Clip cực vui nhộn khiến dân mạng ngậm ngùi ngày tựu trường

06/09/2012 14:52 Long Hy (Nguồn. Youtube)
(GDVN) - Một clip của nhóm bạn trẻ DAMtv trên trang chia sẻ Youtube khiến cư dân facebook không khỏi chạnh lòng nhớ về những năm tháng cắp sách đến trường, với áo trắng học trò, thầy cô, những bài kiểm tra…

Clip vui nhộn và vô cùng hài hước về cái đám “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” trong sáng, ngây ngô, kèm theo những trò chơi phá phách mà chỉ có thời học sinh mới được trải qua. Đó là kỷ niệm của tất cả những ai từng bước qua tuổi cắp sách đến trường sẽ cảm nhận được đầy đủ ý nghĩa, nhân dịp khai giảng năm học mới.


Đoạn clip được nhóm DAMtv đăng tải hôm 4/9 đã thu hút được những dòng tâm sự đầy cảm xúc của cư dân  mạng về tuổi học trò. Thành viên huan hong bồi hồi: “Nhớ lắm cái thời còn đi học phổ thông. Nó ngây ngô làm sao, đáng yêu làm sao?”. Bạn hoang anh Nguyen cũng phải hét lên vì nhớ: “Aaaaa, hay quá đi! Xem cái này làm mình nhớ lại hồi cấp 3 quá đi”. Nickname kyu Ryn không khỏi tiếc nuối sau khi vừa rời ghế nhà trường: “Xem cái clip này nhớ quá! Tuổi học trò của mình đã hết cách đây 3 tháng”.

Một bạn có nickname Duc Duong trên Youtube đầy cảm kích: “Hay và rất có ý nghĩa, đúng là thời học trò có khác. Cám ơn DAMtv đã cho ra dời những video đỉnh như thế này”. Hay như những dòng tâm sự của bạn Nguyễn Trâm: “Xem clip giống như thấy chính bản thân mình ngày xưa vậy, không khác gì luôn, nhớ quá! Nhớ thời học trò ngây thơ ấy quá”. Thành viên ghimmist đồng tình: “Trời ơi! Sao chuẩn thế, nhất là cái xin giấy kiểm tra, xin 2 tờ ỉm tờ để dành. Con trai nhảy dây con gái đá banh…”. Hoặc như của bạn Tinodinh: “Lặng đi 1 phút vì có những hồi tưởng quá mạnh mẽ. Tuổi 17 một người chỉ có thế sống qua 1 lần. Những cảm xúc trong trẻo, nồng nhiệt đó tưởng sẽ không bao giờ có lại được, nay hiện rõ mồn một như chưa bao giờ mất đi. Đặc biệt rất có ý nghĩa với tôi, một người không bao giờ chịu chấp nhận rằng nó đã kết thúc. Thanks DAMtv!”.


Có thể dùng một câu “triết lý” của bạn h1n12020 để cảm nhận được những tiếc nuối của những bạn trẻ đã qua thời học trò: “Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy thêm lần nữa”.

Long Hy (Nguồn. Youtube)