Xe ba gác ngông cuồng, điên rồ trên cầu Vĩnh Tuy

15/08/2012 14:55 Long Hy
(GDVN) - Một chiếc xe ba gác chất đầy những bình nước lọc phía sau nhưng lại phóng với tốc độ kinh hoàng chỉ bằng 2 bánh, không khác một cuộc trình diễn xiếc trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.

>>Bấm xem sự ngông cuồng, nguy hiểm của xe ba gác trên cầu Vĩnh Tuy

Trên trang chia sẻ video Youtube mới đây xuất hiện một clip ghi lại tại cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội. Hai thanh niên trên chiếc xe ba gác tỏ ra rất phấn khích trước màn biểu diễn của mình, bất chấp dòng xe cộ qua lại nườm nượp. Chỉ cần một chút bất cẩn là tính mạng những người tham gia giao thông khác sẽ bị đe dọa bởi sự ngông cuồng, điên rồ của 2 đối tượng coi thường mạng sống.

Ảnh chụp màn hình trên facebook.

Có thể thấy rõ chiếc xe ba gác đã cũ và có vẻ xộc xệch, trên thùng phía sau xe chất đầy những bình nước lọc dung tích 20 lít được điều khiển bởi một thanh niên, ngồi phía sau cũng là một nam thanh niên hai tay bám vào hai trụ đỡ mái che phía sau của xe. Mặc dù trên cầu có lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông khá đông nhưng chiếc xe ba gác này mặc sức lạng lách, “diễn xiếc” ngay trước mũi những xe con, xe tải và cười khoái trá.

Hình chụp từ clip.

Hiện tại trên facebook “Hội chúng tôi đau vì tai nạn giao thông” cũng đã cho đăng tải bức hình được chụp lại từ clip trên với nội dung:  “Xe ba gác đi bằng hai bánh diễn xiếc trên cầu Vĩnh Tuy ngày 13/8/2012... Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm”.

Đoạn clip được thành viên CVLChannel đăng tải ngày 13/8 và đã thu hút được 4.692 lượt người xem và nhiều lời bình luận phẫn nộ của cư dân mạng về hành vi ngông cuồng, điên rồ của hai thanh niên điều khiển chiếc xe. Thành viên 0rigami1 bình luận  một cách mỉa mai: “Đi giao nước tức là nghề ngỗng cũng chưa ra gì rồi mà còn thích mạo hiểm. Chỉ khổ ông bà già ở nhà thôi!”. Facebook Nguyễn Mạnh Tiến nhận xét: “Toàn các thanh niên thích cảm giác mạnh đưa tính mạng mình mặc nhiên cho tử thần”.

>>Bấm xem sự ngông cuồng, nguy hiểm của xe ba gác trên cầu Vĩnh Tuy

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy