Công an Quận 12 thông tin chính thức về việc phụ nữ cho tiền HS ở cổng trường

25/11/2023 07:00
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Công an Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh thông tin chính thức về việc phụ nữ cho tiền học sinh ở cổng trường.

Tối ngày 24/11, Công an Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã có các thông tin chính thức về việc thông tin người phụ nữ lạ mặt cho tiền học sinh trước cổng trường mà lãnh đạo Trường tiểu học Hà Huy Giáp đưa ra trong văn bản do hiệu trưởng ký ngày 22/11.

Trường tiểu học Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh minh họa: V.D)

Trường tiểu học Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh minh họa: V.D)

Theo đó, sau khi địa phương đã tiến hành xác minh, Công an Quận 12 cho biết, chị V.T.K.L. (ngụ tại phường Thạnh Lộc, Quận 12) là phụ huynh của Trường tiểu học Hà Huy Giáp khi đưa con đi học, thì nhìn thấy bé N.L.T.T. đang đứng mượn tiền bạn ở cổng trường, nhưng bạn không có.

Lúc này, chị L. có lấy 20.000 đồng trong túi đưa cho bé T. rồi đi về. Cùng ngày, sau khi nhận được thông báo tuyên truyền của Trường tiểu học Hà Huy Giáp về “Phòng tránh kẻ gian xâm hại, bắt cóc trước cổng trường” trong nhóm phụ huynh là lớp mà con chị L. đang theo học, chị L. đã đăng nội dung đính chính thông tin lên nhóm, báo tin cho giáo viên chủ nhiệm của lớp này biết.

Công an Quận 12 thông tin chính thức để người dân nắm biết. Đồng thời, đề nghị các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, trường học…khi phát hiện các vụ việc, đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, cần lập tức báo ngay đến cơ quan công an gần nhất để kịp thời xác minh, xử lý vụ việc, tránh gây tâm lý hoang mang, lo lắng, ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người dân.

Việt Dũng