Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục lùi lịch học, hoãn lịch thi đến ngày 22/5

10/05/2021 13:22
Thùy Linh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường Đại học Bách khoa Hà Nội có thông báo kế hoạch giảng dạy và học tập từ 10/5 - 22/5/2021.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tại nhiều địa phương trên cả nước đã ghi nhận các ca nhiễm có tốc độ lây nhiễm rất nhanh từ biến chủng SARS-CoV-2 ở Ấn Độ, Anh, Nam Phi. Để tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo:

Toàn Trường tiếp tục dạy và học lý thuyết, bài tập ở hình thức trực tuyến trên MS Teams từ ngày 10/5/2021 cho đến ngày 22/5/2021.

Tiếp tục tạm hoãn thí nghiệm, thực hành, thi kết thúc học phần, kiểm tra giữa kỳ (K65) cho đến khi có thông báo mới từ Phòng Đào tạo.

Ảnh minh họa: Kim Chi

Ảnh minh họa: Kim Chi

Học viên cao học, nghiên cứu sinh được thực hiện lịch bảo vệ luận văn, luận án ở hình thức trực tiếp theo kế hoạch với điều kiện đảm bảo nguyên tắc "5K" của Bộ Y tế.

Trong trường hợp bất khả kháng, riêng học viên cao học có thể tổ chức bảo vệ trực tuyến với sự đồng ý của Viện chuyên ngành và Phòng Đào tạo.

Ngoài ra, lãnh đạo Nhà trường yêu cầu toàn trường thực hiện nghiêm khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế: bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc, không tụ tập đông khi không cần thiết, và khai báo ngay y tế khi có dấu hiệu SỐT, HO, KHÓ THỞ bất thường. Nhà trường tăng cường giám sát người vào Trường và tuân thủ đeo khẩu trang;

Thường xuyên cập nhật thông báo dịch bệnh và lịch sử tiếp xúc trên ứng dụng BLUEZONE. Tùy theo tình hình diễn biến dịch bệnh, Trường sẽ có thông báo mới vào thứ 6 ngày 21/5/2021.

Thùy Linh