Bắt đầu kế hoạch du học an toàn

23/02/2014 09:39 Theo VnExpress
(GDVN) - Để đi đến thành công thì một kế hoạch đúng và quyết định kịp thời sẽ giúp bạn có được những hành trình thú vị.

Dù "tháng Giêng là tháng ăn chơi" nhưng theo thống kê hàng năm, số lượng truy cập website EF và gửi yêu cầu tư vấn chương trình du học tăng nhiều ngay sau những ngày nghỉ Tết.

Nếu bạn có ý định thực hiện ước mơ du học trong năm nay thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu kế hoạch du học an toàn vì bạn sẽ có 6 - 8 tháng để chuẩn bị cho các kỳ nhập học phổ biến hàng năm ở các nước khai giảng từ tháng 7 đến tháng 9.

Du học là cách nâng cao khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa nên du học trở thành một hành trình hấp dẫn với đa phần giới trẻ.

Du học là cách nâng cao khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa nên du học trở thành một hành trình hấp dẫn với đa phần giới trẻ.

Tuy nhiên, hành trình này cũng không ít thử thách. Vì thế, một kế hoạch đúng và một quyết định kịp thời sẽ giúp bạn có được hành trình thú vị để đi đến thành công.

Nhằm mang đến những thông tin toàn diện và cập nhật về giáo dục quốc tế, EF Việt Nam và Hult International Business School là đơn vị tài trợ và tổ chức chương trình hội thảo GoGlobal Expo.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9h15 - 17h30, chủ nhật, ngày 23/2, tại tầng trệt tòa nhà SaiGon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM; và tại tầng trệt tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia giáo dục quốc tế từ Hội Đồng Anh (British Council) - cơ quan phát triển giáo dục Anh quốc đồng thời là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS; đại diện của Thương vụ Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Bạn còn được gặp đại diện và cựu du học sinh của trường Đại học Hult International Business school - xếp hạng thứ 3 thế giới theo Financial Times; HR2B - công ty tuyển dụng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và các cố vấn giáo dục quốc tế từ EF Việt Nam và quốc tế.

Một kế hoạch đúng và một quyết định kịp thời sẽ giúp bạn có được hành trình thú vị để đi đến thành công.

Thông tin chi tiết đề tài thuyết trình và lịch hội thảo, tham khảo www.goglobal.vn. Để đảm bảo chất lượng chương trình, EF giới hạn số lượng tối đa khách tham dự cho mỗi đề tài thuyết trình. Khách tham dự được khuyến khích đăng ký trước.

Liên hệ:

Trực tuyến: www.goglobal.vn hoặc www.ef.com.vn.

Điện thoại: Cô Đan Chi - (08) 3 930 5252 (Văn phòng EF TP HCM) hoặc cô Thùy Dung - (04) 3 574 7340 (Văn phòng EF Hà Nội).
Email: ef.vietnam@ef.com.
Facebook: www.facebook.com/EFVietnam.

Theo VnExpress