Cao học Việt Bỉ đẩy mạnh đào tạo thạc sĩ

09/03/2012 21:19 Theo Vietnamnet
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực cao cấp, Cao học Việt Bỉ đẩy mạnh các chương trình đào tạo trên đại học.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực cao cấp, Cao học Việt Bỉ đẩy mạnh các chương trình đào tạo trên đại học.


Từ đầu tháng 2/2012, Chương trình Cao học do Trường Quản trị kinh tế Solvay Brussels và Đại Học Mở Tp.HCM thực hiện bắt đầu tuyển sinh học viên cho chương trình Thạc Sĩ chuyên ngành Marketing và Quảng cáo khoá thứ 7.

Giáo sư Jean Pierre Baeyens, Giám đốc Chương trình cao Học Việt Bỉ

Là một chương trình chuyên sâu trong lĩnh vực marketing và dịch vụ bán hàng, các môn trong chương trình mang tính ứng dụng cao, kiến thức cập nhật sát với thực tế doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho các nhà quản lý và ứng viên cho các vị trí quản lý thạo về chuyên môn và chuyên nghiệp trong năng lực quản lý và lãnh đạo. Kể từ năm 2005, có khoảng 300 thạc sĩ marketing tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp trong đó có các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn.


Buổi tìm hiểu về chương trình và thảo luận với Giám đốc Chương trình Cao học tại Việt Nam của trường Solvay Brussels sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 21/4 tại phòng 118, Đại học Mở, 97 Võ Văn Tần.

Lễ kỷ niệm Cao học Việt Bỉ lần thứ 16

Cũng trong thời gian này, chương trình Cao học Việt Bỉ (liên kết giữa trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đưa vào giảng dạy hai chương trình cao học chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị Marketing và Quảng cáo.


Thiết kế theo giáo trình quốc tế, với các môn học có tính ứng dụng cao và kiến thức cập nhật theo sát thực tế, hai chương trình hướng đến đội ngũ quản lý hiện hành cũng như các ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp. Các buổi giới thiệu cho hai chương trình được tồ chức tại trường Đại Học Kinh tế Quốc dân vào lúc 18h30 các ngày 9/3 và 26/4.

Lễ tốt nghiệp 60 tân thạc sĩ năm 2011

Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam khởi điểm từ hợp tác của hai chính phủ Việt Nam và Bỉ vào năm 1995, Cao học Việt Bỉ đã có 5 chương trình cao học tổng quát và chuyên ngành trên các lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị tài chính ngân hàng, quản lý công, quản trị chất lượng được thực hiện, đào tạo hơn 1,500 thạc sĩ kinh tế cho các tổ chức và doanh nghiệp.


Cao học Việt Bỉ đẩy mạnh các chương trình đào tạo trên đại học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lực lượng nhân sự đầy đủ năng lực đối mặt với các thách thức giúp doanh nghiệp hướng tới giai đoạn hồi phục của nền kinh tế.


Điểm nóng
Bí quyết sàng lọc thông tin du học

Trường đại học lâu đời nhất nước Nga
Hàn Quốc cấm 17 trường nhận sinh viên Quốc tếTheo Vietnamnet