Chương trình du học Mỹ Green Heart

15/02/2012 08:00 Theo Sansangduhoc
Với những học sinh đang ấp ủ kế hoạch du học Mỹ thì việc lưu trú tại gia đình người bản địa trong thời gian học sẽ cho các em trải nghiệm một cách tốt nhất
Chương trình phù hợp với bạn trẻ yêu thích hoạt động xã hội mang tính quốc tế hoặc học sinh muốn có cơ hội làm quen, thích nghi với văn hóa, lối sống Mỹ và trau dồi khả năng Anh ngữ trước khi lên kế hoạch du học dài hạn.


Với thế mạnh hơn 10 năm chuyên tour Mỹ, am hiểu sâu sắc về nền giáo dục cũng như văn hóa, xã hội Mỹ, Công ty du lịch Hoàn Mỹ phối hợp cùng Trung tâm giao lưu văn hóa ở Mỹ tổ chức tuyển tình nguyên viên cho Green Heart – chương trình vì cộng đồng thu hút rất nhiều sinh viên bản xứ và du học sinh tại Mỹ. Nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường, đồng thời phát triển và hoàn thiện những kỹ năng sống cho tình nguyện viên, các hoạt động của Green Heart xoay quanh những việc làm ý nghĩa như: phục hồi thiên nhiên, xây dựng phòng khám thú y và nơi trú ẩn cho động vật, thực hành làm giáo viên ngôn ngữ hay tham gia các câu lạc bộ kịch trại quốc tế…

Tùy vào khả năng và nguyện vọng của mình, các em có thể lựa chọn và tham gia các dự án của Green Heart thuộc 5 nhóm lĩnh vực khác nhau:gồm: Môi trường tự nhiên, phúc lợi động vật, giáo dục, công tác xã hội, Văn hóa – nghệ thuật. Tất cả hoạt động kéo dài từ 3 đến 8 tuần, khoảng thời gian vừa đủ để các em thực hiện những công việc của dự án, vừa làm quen và kết thân với những tình nguyện viên cùng sở thích trên đất Mỹ. Như bất kỳ một hoạt động xã hội nào, để lại sau mỗi chuyến đi luôn là những trải nghiệm quý giá về cuộc sống để các em trở nên tích cực, trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và lối sống. Quan trọng hơn là việc giao tiếp hàng ngày với tình nguyên viên các nước và gia đình người bản xứ sẽ giúp kỹ năng Anh ngữ của các em sẽ được cải thiện đáng kể.

Với những học sinh đang ấp ủ kế hoạch du học Mỹ trong tương lai thì việc lưu trú tại gia đình người bản địa trong suốt thời gian tham gia chương trình sẽ cho các em trải nghiệm một cách chân thật nhất về cuộc sống của một du học sinh. Các em sẽ học được cách tự tổ chức công việc, tự chăm sóc bản thân, từng bước tiếp xúc và làm quen với văn hóa, lối sống của người Mỹ… Đó là chưa kể, một số tình nguyện viên hoạt động tích cực và có thời gian làm tình nguyện nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng Green Heart - yếu tố "cộng điểm" khi xét tuyển vào trường đại học Mỹ.

Sau khi kết thúc chương trình, tình nguyện viên có thể tiếp tục ở lại Mỹ, tìm hiểu môi trường học tập tại đây hoặc đến những tiểu bang có người thân đang sinh sống, thăm thân và du lịch tự túc trong vòng 4 tuần trước khi bay về Việt Nam.

Chương trình “Green Heart – Tình nguyện viên trên đất Mỹ” được tổ chức quanh năm. Do thời gian xét duyệt hồ sơ, xin visa mất khoảng 3 tháng nên nếu có kế hoạch tham gia trong dịp hè, các em nên tìm hiểu và đăng ký sớm. Du lịch Hoàn Mỹ giảm ngay một triệu đồng và nhiều quà tặng cho người đăng ký.

Liên hệ: Phòng du học, công ty Du lịch Hoàn Mỹ

273B An Dương Vương, P.3, Q.5, ĐT: 08 38 336 336

Website: www.dulichhoanmy.com

Theo Sansangduhoc