Học bổng tới 10.000 SGD bậc cử nhân, thạc sĩ tại Singapore

19/11/2013 10:40 Theo VnExpress
"GDVN" - Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ của Kaplan cho các kỳ tuyển sinh năm 2014.
Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore vào 9h, chủ nhật, ngày 24/11, tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ của Kaplan cho các kỳ tuyển sinh năm 2014.

Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt mỗi năm, bao gồm:

Học bổng chương trình MBA của Đại học Bedfordshire, trị giá 2.000 SGD. 
Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, trị giá 5.000 - 10.000 SGD.
Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ, trị giá 5.000 - 10.000 SGD.
Học bổng thạc sĩ của Đại học Northumbria, trị giá 3.000 SGD.

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian, trải rộng ở hai khu học xá.

Kaplan Higher Education Academy (Kaplan Singapore) trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ - nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn một triệu sinh viên hằng năm. Kaplan là một trong những học viện lớn nhất Singapore trang bị hai khu học xá ở ngay trung tâm Singapore diện tích khoảng 11.000m.

Thư viện được trang bị Internet, máy in, máy photocopy và sinh viên có thể sử dụng Wi-Fi trong khuôn viên trường cũng như khu vực sảnh. Các khóa học đa dạng của trường mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành "hot" như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch - khách sạn, truyền thông, PR, IT, công nghệ thông tin, tâm lý học...

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian, trải rộng ở hai khu học xá. Trường liên tục có tên trong "top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore" (theo AsianOne People’s Choice 2013). Kaplan còn được bình chọn là trường đào tạo chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt số một tại Singapore (theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012 - 2013).

Ngoài ra, trường nhận giải thưởng vàng cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ giáo dục Singapore). Đại diện Việt Nam Hợp Điểm đã đến thăm học xá Kaplan Singapore vào tháng 10 vừa qua.

Kaplan hợp tác với các trường đại học danh giá ở Australia, châu Âu từ bậc cử nhân đến thạc sĩ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra, Kaplan còn giảng dạy chương trình từ tiếng Anh (dành cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh) đến dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11) và cao đẳng.

Với con số hơn 50% sinh viên Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự chọn lựa đúng đắn và hợp lý của các bạn trẻ ngày nay.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1. Đại học Dublin (Ireland)

Cử nhân tài chính, quản trị, marketing, quản lý hậu cần, quản lý tài sản và ngân hàng (18 tháng). Thạc sỹ quản trị, tài chính (12 tháng).

2. Đại học Northumbria (Anh)

Cử nhân quản trị kinh doanh (danh dự) thương mại và quản trị quốc tế, thương mại và marketing, thương mại và quản lý hậu cần, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế (16 tháng). 

Thạc sĩ kinh tế và quản trị marketing, kinh tế - quản trị du lịch và khách sạn, kinh tế và quản lý tài chính (15 tháng). 

3. Đại học Birmingham City (Anh): cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế, marketing quốc tế.

4. Đại học Portmouth (Anh): cử nhân (danh dự) tài chính kế toán.

5. Đại học Bedfordshire (Anh): MBA.

6. Đại học Murdoch (Australia): cử nhân (bằng kép) cho các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch - khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học (16 tháng).

Thông tin về ngành nghề và đăng ký tham dự báo cáo, liên hệ đại diện tuyển sinh Kaplan Singapore tại Việt Nam - Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm:

- 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 833 7747/7748. 
- 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 930 4812/4992.
Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn.
- Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 623 1665.
Email: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn.
Web: www.vietnamcentrepoint.edu.vn.


Theo VnExpress