Hội thảo và PV xét học bổng: Trường Ealing, Hammersmith & West London

26/09/2012 06:58 Theo Du học Nova
(GDVN) - Trường công lập Ealing, Hammersmith & West London tổ chức Hội thảo và phỏng vấn xét học bổng dành cho những bạn muốn đi du học Anh Quốc từ 16 tuổi trở lên. Hội thảo diễn ra lúc 9h30 sáng ngày 30/9 tại khách sạn Movenpick, số 83A Lý Thường Kiệt – Hà Nội.

Cô Joanne Deverell - Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ phỏng vấn tuyển sinh, xét học bổng và cấp thư mời trực tiếp tại Hội thảo diễn ra lúc 9h30 sáng ngày 30/9 tại khách sạn Movenpick, số 83A Lý Thường Kiệt – Hà Nội.

Tại hội thảo các bạn học sinh cũng có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và đăng ký phỏng vấn xét học bổng tháng 1, Tháng 6 và Tháng 9.

Ealing, Hammersmith & West London (EHWLC) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Anh. Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.EHWLC có các khoá học đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn như:

-    A-levels (tương đương với phổ thông trung học của Việt Nam). Những  cựu học sin A levels của trường hiện nay đang theo học tại Queen Mary University, King’s College, Imperial College, University of Warwick, Royal Holloway University of London, Westminster University,...

-    Dự bị đại học quốc tế, chương trình 1 năm

-    Đại học, Sau đại học, Chương trình postgraduate thực tập có hưởng lương, MBA.

Bằng cấp của trường sẽ giúp sinh viên thành công trong việc nộp đơn xin học ở bậc cao hơn tại các trường đại học chất lượng cao của Anh hoặc xin được việc làm tại những công ty tốt nhất.

EHWLC là trường công lập của chính phủ nên học phí có thể thấp hơn so với các trường tư thục khác. Học phí từ 4950 GBP – 5500 GBP (tương đương 164.000.000 VND – 182.000.000 VND)

Học bổng cao nhất của trường công lập Anh – 25%.

Trường có sinh viên đến từ 112 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa., trong đo sinh viên Việt Nam có khoảng 112 sinh viên. Sinh viên quốc tế luôn được quan tâm chăm sóc hàng đầu.

Các lớp học tại EHWLC được sắp xếp nhỏ gọn (khoảng 10 sinh viên một lớp), nên giáo viên có thể quan tâm đến sinh viên dễ dàng hơn. Sau giờ học, mỗi sinh viên sẽ được một gia sư kèm thêm để có thể hiểu rõ các kiến thức mà họ chưa nắm vững.Trường nằm ngay trung tâm thủ đô London với cơ sở vật chất tốt nhất, đầy đủ tiện nghi với 4 học khu lớn gồm khuôn viên vui chơi, giải trí sau giờ học, thư viện có internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên.

Các giải thưởng Nhà trường đã đạt được

•     Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp Thương mại Quốc tế: Giải thưởng này ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của Trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế.

•     Vị thế Lá cờ đầu (Beacon) EHWLC là Trường có vị thế Lá cờ đầu. Trường được Cơ quan Nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc”.

•     Trung tâm Chất lượng: Trường đã chính thức được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

•     IELTS: EHWLC là cao đẳng duy nhất ở tây Luân Đôn có vị thế tổ chức thi IELTS.

•     Hội đồng Anh: Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Tham khảo thêm về trường: www.wlc.ac.uk

Liên hệ: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova (Nova Edu., JSC)
Số 131 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0984 829 806/0916 286 949 hoặc Tel: 04. 6273 4959; Fax: 04. 6273 4969
Email: nova.edu.jsc@gmail.com ; edu@novajsc.com;
Web: http://www.duhocnova.com


Điểm nóng

10 trường Đại học rẻ nhất nước Anh

Cuộc thi viết “Tìm hiểu về Ireland” gia hạn thời gian nhận bài dự thi
Cuộc thi ảnh và viết về Xứ sở lá phong Những trường đại học đi tiên phong ở Mỹ

Các trường Trung học phổ thông tham gia Cuộc thi tìm hiểu về Ireland

Video: Cork city of Ireland


Theo Du học Nova