Bảo Anh lại khiến dân mạng ngẩn ngơ vì... quá xinh

23/08/2012 21:25 Hoàng Minh
(GDVN) - Chỉ sau một giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hàng nghìn like và hàng trăm bình luận bởi vẻ xinh đẹp của cô học trò cưng trong đội Trần Lập.

Sở hữu giọng hát trong veo và khuôn mặt xinh như thiên thần, Bảo Anh The Voice đang là hot girl cuốn hút trên các diễn đàn. Cư dân mạng cập nhật từng giờ hình ảnh và hoạt động của cô. 

Mới đây, Bảo Anh đăng tải bức ảnh của mình, trên tay cầm chiếc bánh cốm, với chú thích: "Thích bánh cốm Hà Nội dã man con ngan". Trong ảnh, Bảo Anh vô cùng xinh xắn với nụ cười tươi, gương măt đẹp khiến fan "ngẩn ngơ".

Bảo Anh khoe nụ cười xinh đẹp.

Xinh thế, xinh "dã man con ngan", like vì sự dễ thương của Bảo Anh, yêu chị Bảo Anh lắm lắm... chính là những comment dành tặng cô ca sĩ dễ thương.

Một bức ảnh khác đang nhận được 3.000 like chính là bức ảnh Bảo Anh chụp chung với Bùi Anh Tuấn, cặp đôi hot nhất The Voice 2012 tính đến thời điểm này.

Cặp đôi liên tiếp nhận được những bình luận như đẹp đôi quá, nam thanh nữ tú, ghen tị, couple kute...

Bức ảnh khác cực xinh đẹp của Bảo Anh.

Bảo Anh vừa vượt qua Thanh Thủy vòng đối đầu để đi tiếp vào vòng sau. Mặc dù có khá nhiều ý kiến xung quanh kết quả này, nhưng cô ca sĩ dễ thương vẫn không bị lung lay mà đang dồn hết tâm huyết cho vòng tiếp theo.

Hoàng Minh