Chú chó 'vô danh' bị hành hạ gây xúc động trên facebook

04/08/2012 13:15 Trí Đức
(GDVN) - Hình ảnh xúc động về một chú chó màu trắng với nhiều vết thương trên cơ thể được chú thích:"Hình ảnh của một chú chó sau khi bị 2 người đàn ông cột vào gầm xe tải rồi nổ máy cho xe chạy" đã nhận được 25.257 lượt like, 698 lượt chia sẻ và 5.747 lượt bình luận trên mạng xã hội facebook.

Sáng 1/8, trên facebook Nhỏ nhỏ xinh xinh dễ thương không chịu được xuất hiện hình ảnh một chú chó với rất nhiều vết thương trên cơ thế. Chú thích cho hình ảnh này được ghi: Hình ảnh của một chú chó sau khi bị 2 người đàn ông cột vào gầm xe tải rồi nổ máy cho xe chạy.

Sau 4 ngày được chia sẻ trên mạng xã hội facebook, hình ảnh chú chó tội nghiệp này đã nhận được 25.257 lượt like, 698 lượt chia sẻ và 5.747 lượt bình luận.

Hình ảnh xúc động về chú chó này đã nhận được 25.257 lượt like, 698 lượt chia sẻ và 5.747 lượt bình luận.

Đa số các bình luận thể hiện sự bức xúc với hành động dã man của hai người thanh niên kể trên.

Facebook Hổ mang trắng bức xúc: “Không biết 2 người kia còn tính người hay không mà nhẫn tâm thế? Chó là loài động vật thân thiết nhất với con người mà còn hành động như thế. Thật tội nghiệp cho chú chó”.

Facebook Ừ thì lùn xúc động: “Trời ơi, tội chưa kìa! Người nào làm cho chú chó bị thương như thế này thì quả không còn là con người”.

Nhím Bonnie bình luận: “Sao có thể hành hạ động vật tàn bạo như thế được?”

Facebook Voi vui bình luận: “Đúng là vô nhân tính, dã man quá!”.

Facebook Quyên Nguyễn Quyên hỏi: “Sao trên đời lại có loại người như vậy nhỉ?"

Bên cạnh đó, nhiều bình luận thể hiện sự thương xót với chú chó tội nghiệp, nhiều người trong số đó thể hiện mong muốn được nhận chú chó về chăm sóc. Tiêu biểu là ý kiến của facebook Hải Anh: “Khổ thân cún quá! Chị thương em lắm, giờ mà biết em đang ở đâu, chị sẽ đón em về chăm sóc, ở với chị, em sẽ tháy cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Hiện nay, chưa hề có thông tin gì về nơi ở và chủ nhân của chú chó nói trên.

Trí Đức