Báo GDVN trao 11 suất học bổng cho SV Đông Đô

07/10/2011 13:49 Xuân Trung
(GDVN) - 7/10, Báo GDVN phối hợp với BachKhoa-Aptech trao 11 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho SV trường ĐH Đông Đô.
Cụ thể, 11 suất học bổng này được trao cho những tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ vừa qua. Đây là những sinh viên khóa 17 của trường.

Với 11 suất học bổng lần này, Báo Giáo dục Việt Nam cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào sự thành công trên con đường học tập của tân sinh viên nhà trường.
Phó tổng biên tập Bùi Ngọc Cải đại diện trao học bổng cho sinh viên thủ khoa.
Nhà báo Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên  tập Báo Giáo dục Việt Nam cho rằng: "Giúp đỡ người khác, đặc biệt là những chủ nhân tương lai của đất nước, thì phải hành động kịp thời và ngay tức thì".
Đại diên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho trường ĐH DL Đông Đô.
Trong 5 tháng vừa qua, Báo Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với nhiều nhà tài trợ trao tổng và quà tặng cho nhiều trường ĐH, CĐ trên toàn quốc lên tới tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Đây là một trong chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.
Xuân Trung