Bộ giáo dục không nhận hoa và quà ngày 20-11

12/11/2012 14:30 PV
(GDVN) -Tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20/11), Bộ chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ.

Ngày 8/11/2012, theo Công văn 7522/ BGDĐT-VP của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam chính thức gửi tới: Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Trung ương; Các bộ, ngành Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố; Các cơ quan thông tấn, báo chí; Các đại học, học viện; Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉn thành phố. Theo công văn, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20/11), Bộ chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ. Văn bản do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý ký.


Ảnh chụp từ Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Theo Bộ GD-ĐT, đây là hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa X) “Về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Nhân dịp này, Bộ cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành Trung ương; các địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với ngành giáo dục trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nam sinh đạp xe hơn 300km đi thi có thể đã mắc bệnh tâm thần từ trước

Chùm ảnh: Trường em ở lưng chừng núi 

Chỉ học 2 giờ mỗi ngày, vẫn trở thành thủ khoa đại học

Tâm sự xúc động của sinh viên cả đời học cho bố mẹ

Nam sinh đạp xe hơn 300km đi thi có thể đã mắc bệnh tâm thần từ trước

Vĩnh Phúc từ chối SV tốt nghiệp ĐH Hùng Vương và Tây Bắc

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

PV