Bùng nổ Gala Chung kết Wellspring Avatar Plus Young Hit Young Beat 2016

07/11/2016 15:55 Diệu Linh
(GDVN) - Cuộc thi mang đến cơ hội giao lưu âm nhạc – nghệ thuật, cơ hội thể hiện tài năng, tăng cường sự tự tin cũng như phát huy kỹ năng làm việc nhóm.
Tiết mục "Hồ trên Núi" của học sinh trường Wellspring giành giải đặc biệt trong đêm Gala chung kết. ảnh: HG.

Tham gia Gala chung kết có 15 tiết mục đặc sắc nhất, vượt qua nhiều buổi sơ loại trên tổng số gần 100 tiết mục đăng ký.

Kết quả là ở giải năm nay trường Wellspring đã giành được rất nhiều giải thưởng: Giải Đặc biệt Avatar Plus Young Hit Young Beat 2016 với Tiết mục “Hồ trên Núi” đã thuộc về nhóm “Liêm minh Huyền thoại” (6A4-6A5-7A6 Wellspring).

Tiết mục Pirates of the Caribbean của Trần Phạm Đình Khuê (Lớp 10B2 - Wellspring) giành giải nhất Avatar 2016.

Wellspring cũng có các tiết mục giành giải nhì, giải ba, giải ấn tượng và giải triển vọng.

Trong khi đó, Giải nhất Avatar Plus Young Hit Young Beat 2016 thuộc về Tiết mục PERFECT của Ban nhạc ASCENDIO đến từ trường Vinschool. Bên cạnh đó, Vinschool cũng có một tiết mục khác giành giải nhì.

Một số tiết mục khác của Trường THPT Đống Đa và THCS Lý Thái Tổ giành giải nhì; Một tiết mục của Trường THPT Phan Đình Phùng giành giải phong cách; Một tiết mục của Trường THPT Vân Cốc giành giải triển vọng.

Cô Thu Trang – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Bước sang năm thứ 5 tổ chức sân chơi này, Wellspring Avatar năm học 2016 – 2017 của Trường Trung học Wellspring mang màu sắc mới với chất lượng nghệ thuật cao và sự tham gia sôi nổi của các trường bạn.

Chúng tôi tin rằng Wellspring Avatar Plus Young Hit Young Beat thực sự đã trở thành một cuộc thi về âm nhạc – nghệ thuật lớn nhất năm dành cho các học sinh phổ thông Hà Nội”.

Diệu Linh