Đại học Thương mại tổ chức đêm hội chào đón tân sinh viên

05/09/2013 07:52 Trần Kháng
(GDVN) - Vào tối 14/9 tới đây, trường Đại học Thương mại sẽ tổ chức “Gala chào K49". Đây là một chương trình thường niên mang phong cách riêng và có quy mô hoành tráng nhất trong năm của trường nhằm chào đón tân sinh viên.

Hòa chung không khí sôi nổi mùa tựu trường của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Hà Nội và tiếp nối thành công của chương trình “Chào K47”, “Chào K48”, Cán bộ giảng viên cùng sinh viên nhà trường ĐH Thương Mại và các doanh nghiệp, đoàn thể tài trợ, bảo trợ thông tin đang gấp rút tổ chức đêm hội “Chào K49” thật ấn tượng và mang phong cách riêng của sinh viên Thương Mại.


"Gala chào K49" hoành tráng nhằm chào đón tân sinh viên sẽ được tổ chức vào tối ngày 14/9 tại hội trường H1, Đại học Thương mại

Đêm “Gala chào K49” hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Với sự xuất hiện thú vị của các khách mời khách mời là ca sỹ, nhân vật nổi tiếng như: Đông Hùng - giải triển vọng Sao Mai điểm hẹn 2012, đồng thời là cựu sinh viên ĐH Thương Mại,  Phạm Hồng Hải – giải nhất Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2010….và không thể thiếu các màn trình diễn đặc sắc, đậm sức trẻ đến từ gia đình Nghệ Thuật- trường ĐH Thương Mại. 

Chương trình là sự tâm huyết của ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường cùng sức trẻ nhiệt huyết, tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp, lan tỏa sức nóng giữa các thế hệ sinh viên Thương mại. Chương trình được chuẩn bị công phu mong tạo được sự ấm áp gần gũi và không khí của môi trường mới mẻ năng động, để các em tân sinh viên được tiếp thêm tinh thần sống và học tập hăng say khi được  học tập trong môi trường ĐH.

Chương trình “Gala chào K49” được tổ chức vào tối ngày 14/9/2013 tại hội trường H1, Đại học Thương mại.

Trần Kháng