Giọng hát của hai nữ sinh gây chấn động cư dân mạng

26/03/2012 06:00 Trịnh Bồng
(GDVN) - Những ngày qua cư dân mạng đang lên cơn sốt với sự xuất hiện những clip của hai nữ sinh thể hiện các ca khúc bằng tiếng Anh cực đỉnh.

​Giọng hát đuợc các thành viên trên cộng đồng mạng nhận xét là cực đỉnh và hiếm thấy từ trước đến nay. Ca khúc tiếng Anh Stronger (What Doesn't Kill You?) do Kelly Clarkson trình bày đã được hai bạn nữ sinh này thể hiện khá thành công.

Theo nguồn tin, 2 nhân vật trong clip này là Hạ Uyên và Lan Anh, học sinh trường THPT chuyên Lương Thế Vinh – Biên Hòa – Đồng Nai.

Lan Anh - Hạ Uyên - hai nữ sinh có giọng hát gây sốt cư dân mạng những ngày qua (Ảnh chụp từ clip)

Clip được đăng tải trên mạng Youtube ngày 22.3 vừa qua nhưng đã có số lượt truy cập khổng lồ và nhanh chóng được lan truyền sang các mạng xã hội khác. Hầu hết các thành viên sau khi xem clip này đều tỏ ra rất ngưỡng mộ và hết lời ca ngợi giọng ca của hai bạn nữ sinh.

Qủa đúng là bất cứ ai một lần nghe giọng hát của hai bạn nữ sinh này cũng phải ngây ngất với giọng hát cực khỏe, chuẩn đến từng âm điệu. Đặc biệt là khả năng đệm đàn kết hợp với hát lại càng khiến người ta phải thán phục.

Dưới đây chỉ là một trong số những clip được thành viên có nick name luvClarksonLA đăng tải trên mạng Youtube. Hãy cùng lắng nghe giọng hát của hai cô bạn này nhé:

Trịnh Bồng