Hai cô giáo bị bắt vì liên tục gạ tình học sinh nam

27/04/2011 17:12
(GDVN) - Hai giáo viên trong cùng một trường trung học tại Mỹ đã phải hầu tòa vì đã có quan hệ tình dục với các học sinh của họ.

(GDVN) - Hai nữ giáo viên trong cùng một trường trung học tại Mỹ phải hầu tòa vì đã có quan hệ tình dục với học sinh của mình. Bethyl Shepherd (34 tuổi) và Marie Fisher (21 tuổi) đã bị bắt giam cách nhau một tuần. Shepherd bị cáo buộc đã có quan hệ tình dục 3 lần với 2 học sinh 17 tuổi trong xe hơi của cô này; trong khi Fisher bị cáo buộc từng quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi sau khi gửi tin nhắn "gạ gẫm" cậu này. Cả hai đều làm việc trong Khoa Giáo dục đặc biệt của trường trung học Reeds tại Sparks, Nevada, trong đó Shepherd đã có 10 năm công tác tại trường.

Bethyl Shepherd
Bethyl Shepherd

Vụ bế bối đã khiến các thầy cô khác trong trường vẫn còn thấy choáng váng khi các thông tin được cảnh sát tiết lộ cho biết Shepgrad đã lái xe tới một nơi hẻo lánh trong vùng hôm 7/4 để quan hệ tình dục với cả hai cậu học sinh 17 tuổi. Tuy nhiên, sau khi bị bắt giam cô đã tuyên bố rằng một học sinh đã ép cô quan hệ với cậu ta trong khi người còn lại đứng nhìn. Nhưng các nhà điều tra đã thấy lời khai của cô không khớp với lời kể của hai cậu học sinh đó nên vẫn đang thu thập bằng chứng làm rõ sự việc.

Marie Fisher
Marie Fisher
 Còn Fisher bị cáo buộc đã gửi một bức ảnh chụp ngực của mẹ cô và một bức ảnh nửa ngực để trần của mình cho cậu học sinh 15 tuổi để "gạ gẫm" và sau đó có quan hệ tình dục với cậu bé. Shepherd sẽ phải đối mặt với hai tội danh vì có quan hệ tình dục với học sinh tuổi dưới vị thành niên và sẽ phải nộp 4.000 USD để được bảo lãnh. Còn Fisher đã thừa nhận hành vi sai trái của mình khi quan hệ tình dục với học sinh. Cô sẽ phải đối mặt với tội danh có quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên và dụ dỗ học sinh dưới 16 tuổi quan hệ tình dục. Số tiền phải nộp bảo lãnh của Fisher là 7.000 USD. Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)