Hải Phòng: Biểu dương 348 học sinh đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi

31/10/2021 06:28 PHẠM LINH
348 học sinh là con của cán bộ, nhà giáo, người lao động đạt thành tích xuất sắc được Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hải Phòng biểu dương.

Ngày 30/10, Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Biểu dương con cán bộ, nhà giáo, người lao động đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2020 – 2021”.

Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hải Phòng biểu dương 348 học sinh đạt thành tích xuất sắc (Ảnh: Phương Linh)

Tới dự có ông Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các cán bộ, nhà giáo, người lao động và 348 học sinh được biểu dương.

Đây là năm thứ 6 ngành Giáo dục Hải Phòng duy trì tổ chức chương trình biểu dương nhằm thể hiện sự quan tâm, khích lệ đối với học sinh là con của cán bộ, nhà giáo, người lao động đã đóng góp vào thành tích của ngành Giáo dục thành phố.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Lâm Tuyết Trinh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng nhấn mạnh: “Nhìn thành quả, biết công lao. Thành quả của các con hôm nay có được trước hết chính là nhờ sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm phấn đấu vươn lên của các con trên hành trình chinh phục tri thức.

Nhưng đó còn là công lao của các thầy, cô tận tâm, trách nhiệm đồng thời cũng là những người cha, người mẹ đã dày công ươm mầm từ thuở trong nôi đến khi các con khôn lớn, trưởng thành.

Năm học 2020 – 2021, các con đã gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp để lại tiếng thơm, ghi thêm những dấu son trong sổ vàng truyền thống của gia đình, nhà trường, ngành giáo dục thành phố.

Mong rằng các con sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành mục tiêu phấn đấu của mình”.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng trao bằng khen, phần thưởng cho học sinh là con của cán bộ, nhà giáo, người lao động (Ảnh: Phương Linh)

Các em học sinh đều đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, thể thao và các cuộc thi quốc tế trong năm học 2020 - 2021 (Ảnh: Phương Linh)

Tại chương trình, Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng trao bằng khen và phần thưởng cho 348 học sinh.

Trong đó, 280 học sinh đạt thành tích xuất sắc và 68 học sinh vượt khó học giỏi trong năm học 2020 – 2021.

PHẠM LINH