Học sinh lớp 2 bị giáo viên đánh sưng người

29/04/2011 11:12
(GDVN) - Do không chép bài trong giờ học, em Huỳnh Nhật Thiên đã bị cô giáo dạy môn tiếng Pháp dùng thước đánh liên tiếp vào cánh tay của em.

(GDVN) - Do không chép bài trong giờ học, em Huỳnh Nhật Thiên (HS lớp 2/2, trường Tiểu học Tân Lập 2, Nha Trang) đã bị cô giáo dạy môn tiếng Pháp Võ Thị Bích Tuyền dùng thước đánh liên tiếp vào cánh tay của em.

Cô giáo đánh bầm mặt bé trai bằng lược

Sự việc xảy ra chiều 27/4. Gia đình cháu Thiên cho biết, hôm đó, cô giáo mời huynh đến lớp vì bé Thiên không chịu chép bài. Khi đến lớp, chúng tôi thấy bé Thiên đang khóc, ôm cánh tay trái với những vết sưng đỏ. Quá bức xúc, chúng tôi đã có những phản ứng gay gắt dẫn đến hai bên xô xát, to tiếng ngay tại trường.

Tuy nhiên, sau khi sư việc xảy ra, gia đình bé Thiên cũng không muốn truy cứu mọi việc. Bà Nguyễn Thị Luyến, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Lập 2 cho biết, dù gia đình bé Thiên đã rộng lượng nhưng nhà trường sẽ vẫn họp hội đồng kỷ luật và xử lý giáo viên vi phạm theo quy định.
 

Ảnh: VNE
Vết thương ở tay của bé Thiên. Ảnh: Vnexpress

Sáng 28/4, Công an phường Tân Lập, TP.Nha Trang đã làm việc với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Lập 2 để làm rõ hành vi đánh học sinh của cô giáo Tuyền.

Ông Nguyễn Bá Bằng, Hiệu trường Trường Tiểu học Tân Lập 2 cũng cho rằng, "quan điểm của tôi là, dù gì thì học sinh của tôi đang trong trường học này sẽ được đối xử bình đẳng và công bằng. Chúng tôi sẽ sớm tổ chức cuộc họp Hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc này", ông hiệu trưởng nhấn mạnh.

Theo nhận xét của cô hiệu phó, cô giáo Tuyền đã dạy học ở trường 10 năm nay, là một giáo viên năng nổ, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn tốt.

Hiện tại, tay trái bé Thiên vẫn còn xưng tấy, nhưng bé đã đến lớp như bình thường.

An Quý