Món quà đặc biệt của thầy trò trường Newton dành tặng các em học sinh khối 6, 10

06/08/2019 21:28 Linh Hương
(GDVN) - Sau 3 ngày khởi động, ngày 5/8, chương trình Định hướng năm học – Bay 2019 của trường Newton đã chính thức diễn ra, với khí thế hết sức sôi động.

Ngày 31/7/2019, học sinh trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Newton chính thức tựu trường, bắt đầu năm học mới  2019-2020.
 
Năm học 2019 - 2020 là dấu mốc đặc biệt của Trường phổ thông quốc tế Newton khi trường đã qua 10 năm xây dựng và phát triển (2009 – 2019).
 
Với những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng, lựa chọn của  đông đảo học sinh và phụ huynh trên cả nước.
 
Năm học này, tiếp tục hướng đi riêng theo mô hình trường quốc tế, trong mục tiêu “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, nhà trường chủ trương tạo nhiều cơ hội để học sinh sớm được trải nghiệm, tổ chức, lãnh đạo, phát huy vai trò chủ động, tích cực và sáng tạo của các em trong các hoạt động giáo dục.
 
Chương trình “Định hướng năm học mới “Bay 2019” chính là món quà đặc biệt đầu tiên mà các thầy cô và các em học sinh trong Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ (Team young leader) của Trường Newton dành để chào đón các bạn học sinh, chào mừng năm học mới
 
Thay mặt cho gần 150 cán bộ, giáo viên của trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Newton, cô Hiệu trưởng Lê Thị Chính đã nồng nhiệt chào đón gần 500 học sinh mới của  khối 6 và khối 10 gia nhập ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại Newton.
 
Sau 3 ngày khởi động, ngày 5/8, chương trình Định hướng năm học – Bay 2019 đã chính thức diễn ra, với khí thế hết sức sôi động. Chia sẻ với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, cô Lê Thị Chính cho biết:

“Bằng sự kết nối của chuỗi các hoạt động giàu ý nghĩa, chương trình Bay năm 2019 nhằm mục đích định hướng phát triển nhân cách và năng lực học tập của học sinh, giúp các em hình thành nhiều kỹ năng quan trọng, tạo dựng tinh thần đoàn kết của học sinh Newton”. 

Trong không khí rất đặc biệt, cô Hiệu trưởng, thầy Bí thư Đoàn trường, cùng Ban tổ chức chương trinh …đã có những chia sẻ hết sức xúc động, những định hướng cụ thể, với bao nhiêu yêu thương, mong ước tốt đẹp cho các thầy cô, các bạn học sinh trong năm học mới 2019-2020. 

Sau đây là một số hình ảnh về Chương trình định hướng đầu năm – Bay của hệ thống giáo dục Newton mà phóng viên ghi lại được:

Linh Hương