Nghi án cô trò vào khách sạn: Nỗi oan thấu trời của một nam sinh

10/03/2019 08:19 Phan Tuyết
(GDVN) - Chị Nga yêu cầu cơ quan chức năng tìm ra những kẻ tung tin, đưa hình ảnh con chị bêu riếu lên mạng và buộc họ phải xin lỗi để trả lại danh dự cho gia đình.

Bà ngoại choáng phải nhập viện, người mẹ khóc ngất khi nhận hàng trăm cuộc gọi đến thông báo con trai chị, cháu Trần Công Mẫn học sinh lớp 10A3 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi Bình Thuận dính nghi án ngủ với cô giáo.

Xin được khẳng định luôn sự thật không phải thế, Mẫn không hề liên quan đến vụ việc, bạn nam trong nghi vấn vụ việc trên là một người khác.

Chị Nga, mẹ Mẫn nói, không tin vào tai mình nhưng khi trực tiếp được người nhà cho xem những hình ảnh con trai chị bị phát tán một cách chóng mặt trên mạng xã hội cùng với những lời chửi rủa, phán xét của cộng đồng mạng, chị đớn đau, ngã khụy.

Nhấc máy điện thoại gọi cho con đang đi học thêm về gấp để hỏi rõ sự tình.

Chị Nga nói Mẫn khẳng định mình không làm việc đó. Chính em cũng chẳng hiểu sao mình lại bị hiểu lầm như vậy.

Chị Nga nói, cả đêm gia đình tôi không ai ngủ được vì thương con bị tai bay vạ gió. Thương cho tương lai của con, nỗi oan này khó mà gột rửa.

Thế nhưng sự xa lánh, dè bỉu, khinh khi của nhiều người đặc biệt là bà con quanh vùng mới đáng sợ.

Bước chân ra đường thấy người ta chỉ trỏ mình xì xào gì đó, người cười, người mỉa mai bóng gió xa xôi, lòng người mẹ như thắt lại.

Chị Nga cho biết, mới đầu cháu Mẫn cũng thấy bình thường vì nó cho rằng “Con không làm điều gì xấu nên con không sợ! Cây ngay không sợ chết đứng!”

Chị Nguyễn Thị Thu Nga mẹ em Trần Công Mẫn, người đang bị hàm oan (Ảnh CTV)

Thế nhưng, trước làn sóng dư luận ngày một dữ dội, những quy chụp vô căn cứ, những suy diễn được tô vẽ thêm vẫn không chịu buông tha, Mẫn cũng bắt đầu suy sụp.

Mẫn kể rằng, có người réo gọi tên em “Mẫn ơi! Giờ mày nổi tiếng cả nước rồi đấy. Sướng nhé!”

Người lại chỉ thẳng vào mặt mắng lớn “Mày đúng là thằng phá nát sự nghiệp của cô!”

Một trong những trang mạng đăng những điều không thật về em Trần Công Mẫn

Hàng chục trang facebook giả được lập nên, hàng chục tin nhắn giả được ngụy tạo… Lúc này, em không thể thanh minh được cho mình.

Mẹ em nói trong sự uất ức “Nó đòi nghỉ học, không muốn gặp ai vì xấu hổ. Gia đình phải động viên và làm tư tưởng cho em tiếp tục đến trường”.

Nói chuyện với chúng tôi, gia đình chị Nga cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tìm ra những kẻ tung tin, đưa hình ảnh con chị bêu riếu lên mạng và buộc họ phải xin lỗi để trả lại danh dự, uy tín cho gia đình chị.

Phan Tuyết