Nữ sinh lớp 10 ở Quảng Ninh bị lột đồ trong lớp học

17/06/2020 14:56 LÃ TIẾN
GDVN- Một nữ sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) bị bạn học lột đồ ngay tại lớp học và quay clip đưa lên mạng xã hội.

Ngày 17/6, Đại diện Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã cử lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã bị đánh và bị lột đồ ngay trong lớp học.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 16/6/2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều có 2 nhóm học sinh lớp 10 (cả nam và nữ) do có mâu thuẫn trong sinh hoạt, tình cảm cá nhân nên đã xảy ra cãi cọ, đánh nhau. Thậm chí có học sinh còn xé đồ, lột đồ của một nữ sinh.

Nữ sinh lớp 10 tại Quảng Ninh bị đánh và bị lột đồ, sau đó bị tung hình ảnh lên mạng xã hội (Ảnh chụp lại từ clip)

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp đã mời hai bên gia đình lên làm việc và xử lý nội bộ.

Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, một số học sinh chứng kiến đã quay clip rồi tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, Công an thị xã Đông Triều đã vào cuộc xác minh, tiến hành gọi hỏi 2 nhóm học sinh với sự giám hộ của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viện chủ nhiệm cùng gia đình.

Đồng thời cơ quan Công an cũng tập trung điều tra, làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội.

Trước đó, một số trang mạng xã hội có đăng tải hình ảnh một nữ sinh trong tình trạng bị đánh và lột đồ trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.

Thậm chí trong khi nữ sinh này phản ứng yếu ớt, chỉ biết gào khóc thì có nhiều học sinh còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh. Tài khoản này còn xin phép không chia sẻ clip lên vì hình ảnh quá phản cảm.

Vụ việc được chia sẻ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận, đa số lên án và tỏ ra bất bình trước những hành vi không đúng chuẩn mực của nhóm học sinh đối với nữ sinh lớp 10.

LÃ TIẾN