Tất cả vì sự phát triển của từng học sinh

21/04/2019 06:24 Trinh Phúc
(GDVN) - Để các em trở thành “công dân toàn cầu”, hệ thống giáo dục New Sun luôn trung thành với phương châm “Tất cả vì sự phát triển của từng học sinh”.

Nhiều năm theo đuổi triết lý giáo dục hướng tới từng học sinh, tất cả các em cùng tiến bộ, đào tạo ra những công dân toàn cầu, hệ thống giáo dục New Sun đã tạo ra những sân chơi bổ ích ngay từ bậc mầm non.

Hoạt động, hát, kể chuyện, diễn kịch bằng tiếng Anh và múa, biểu diễn thời trang vì môi trường… với chủ đề, ngày hội ươm mầm công dân toàn cầu là sân chơi bổ ích mà hệ thống giáo dục New Sun tổ chức cho trẻ mầm non hôm nay (20/4) để các bạn thể hiện tài năng, khả năng nói tiếng Anh, trình diễn trước đám đông của các em nhỏ.

Thông qua các vũ điệu của các nghệ sĩ nhí, các em bước đầu tìm hiểu văn hóa các nước trên thế giới (ảnh Trinh Phúc).

Các “Tài năng nhí - Nghệ sĩ nhí” hồn nhiên thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo của dân tộc và nhiều nền văn hóa trên thế giới, qua đó trẻ có cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng Anh, kỹ năng công dân toàn cầu và khơi gợi tâm hồn nghệ thuật.

Đây cũng là định hướng chiến lược của Trường tiểu học Mặt Trời Mới – New Sun.

Ươm mầm công dân toàn cầu, với các bạn nhỏ bắt đầu từ việc trau dồi văn hóa và tìm hiểu nét đẹp truyền thống của dân tộc (ảnh Trinh Phúc).

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch hội đồng quản trị hệ thống giáo dục New Sun – chia sẻ:

Với mục tiêu giúp từng học sinh được phát triển hướng tới “công dân toàn cầu”, hệ thống giáo dục New Sun luôn trung thành với phương châm “Tất cả vì sự phát triển của từng học sinh”.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành luôn trăn trở tạo hướng đi để đào tạo những học sinh trở thành công dân toàn cầu trong tương lại (ảnh Trinh Phúc)

“Để làm được điều này, chúng tôi chú trọng dạy các em cách sống, dạy cách học, dạy cách phát triển bản thân.

Cùng với đó là môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, hiện đại, tiện ích, thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo, khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi bốn mùa, các phòng học khoa học, STEM, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện…” – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành cho hay.

Trinh Phúc