Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn điều hành Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học

11/01/2019 14:42 Phương Linh
(GDVN) - Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định công nhận, Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn là Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học.

Ngày 10/1/2019, bà Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định, công nhận Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn là Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT).

Như vậy, cùng với việc không tiếp tục công nhận vai trò Hiệu trưởng nhà trường của ông Trần Quang Nam, cho tới nay, theo đề nghị của Hội đồng quản trị nhà trường, Trường HUFLIT đã có người mới tạm thời điều hành, cho đến khi nhà trường có Hiệu trưởng.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học Thành phố Hồ Chí Minh ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 (ảnh: P.L)

Đồng thời, lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu, Hội đồng quản trị của Trường HUFLIT sớm kiện toàn nhân sự cho chức danh Hiệu trưởng, số lượng, cơ cấu, thành phần tham gia Hội đồng quản trị, trình lãnh đạo thành phố sớm xem xét, quyết định.

Không tiếp tục công nhận chức vụ Hiệu trưởng của ông Trần Quang Nam

Với việc công nhận vai trò là Phó Hiệu trưởng điều hành, căn cứ theo các quy định của pháp luật, Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn sẽ đủ cơ sở pháp lý để ký bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.

Số sinh viên tốt nghiệp đợt 2, năm 2018 của Trường Đại học HUFLIT có hơn 1.100 em sinh viên đủ điều kiện.

Thế nhưng, do những rắc rối xảy ra trong nhà trường thời gian vừa qua, cho tới nay, thời gian dự kiến tổ chức lễ tốt nghiệp cho số sinh viên này đã phải chậm đi khoảng 3 tháng, làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đi tìm việc làm, học lên cao hơn của sinh viên.

Phương Linh