Tin nóng: Học sinh lớp 6 treo cổ; Bắt giáo viên giao cấu với nữ sinh

23/04/2012 14:56 Lại Hà (Tổng hợp)
Cơ quan CSĐT Công an TX Vĩnh Châu (Sóc Trăng), vừa bắt tạm giam ông Nguyễn Tiến Dũng để điều tra hành vi quan hệ tình dục với một nữ học sinh lớp 9.
Cơ quan CSĐT Công an TX Vĩnh Châu (Sóc Trăng), vừa bắt tạm giam 4 tháng ông Nguyễn Tiến Dũng, giáo viên trường THCS Khánh Hòa ở xã Khánh Hòa, để điều tra hành vi quan hệ tình dục với một nữ học sinh lớp 9.

Trường THCS Khánh Hòa


Theo hồ sơ, ông Dũng là tổ trưởng môn ngữ văn, được giao bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của trường, trong đó có em Nguyễn Ch (sinh tháng 8/1997).

Giữa tháng 3/2012, ông Dũng hai lần đưa em Ch đến nhà nghỉ khiến gia đình Ch phải đi tìm.

Sau đó, biết chuyện, gia đình Ch làm đơn gửi cơ quan chức năng địa phương, ông Dũng thừa nhận có quan hệ tình dục hai lần với Ch và ngày 17/4, ông bị bắt tạm giam.

Hiệu trưởng trường THCS Khánh Hòa - Trịnh Thanh Tùng cho biết, ông Dũng sinh năm 1982, quê Nghệ An, tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng năm 2006, năm 2008, về dạy ở trường THCS Khánh Hòa.

Ông Dũng giỏi chuyên môn, nhiều năm liền là giáo viên giỏi cấp trường, huyện và tỉnh; bồi dưỡng được nhiều học sinh giỏi. Học sinh Ch từ lớp 7 đến lớp 9 được ông Dũng bồi dưỡng và đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh đầu năm 2012.

Vợ ông Dũng là giáo viên cùng trường, họ có hai con còn nhỏ, ở trong căn nhà tạm cất trên đất mượn, gần đây thường cãi nhau.

Hiệu trưởng Tùng cho biết thêm, Thị ủy Vĩnh Châu đã đình chỉ sinh hoạt Đảng trong thời gian 3 tháng, ngành giáo dục đình chỉ công tác đối với ông Dũng.

Bị bố ném đá, chôn sống vì lười làm bài tập

Một bé trai 6 tuổi ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã bị bố đẻ ném đá vào đầu, rồi chôn sống chỉ vì trót không làm bài tập về nhà.

Sau khi phát hiện con trai nói dối để tránh phải làm bài tập về nhà, ông bố 28 tuổi đã nổi trận lôi đình, đấm đá cậu bé dã man. Sau đó, y còn ném đá vào đầu con, khiến cậu bé ngất xỉu.

Vẫn chưa hả hê, ông bố nhẫn tâm bỏ mặc con trai nằm bất động trên sàn nhà, chứ không chịu đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cuối cùng, y đem chôn sống cậu bé 6 tuổi ở ngọn núi phía sau nhà.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối tượng sau khi ông của cậu bé quyết định trình báo vụ việc.

Đắc Lắck: Học sinh lớp 6 treo cổ tự tử

Chiều 22/4, gia đình em Phạm Đình Tuyên (học sinh lớp 6D Trường THCS Trưng Vương, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đang làm các thủ tục để mai táng em Tuyên.

Một người thân cho biết trước đó vài ngày, Tuyên bị điểm kém môn mỹ thuật nên mẹ và chị gái có nói chuyện khiến em có biểu hiện buồn bã. 

Khoảng 18g30 ngày 21/4, Tuyên đi học về thì bị mẹ la, lúc này Tuyên bỏ lên phòng đóng cửa lại. 

Đến khoảng 19g, khi người thân lên phòng thì phát hiện Tuyên đã thắt cổ. Tuyên được đưa tới bệnh viện nhưng chết trên đường đi cấp cứu.

“Tuyên là con út trong nhà nên ai cũng cưng chiều, đặc biệt là bố cháu. Từ trước đến nay cháu rất ngoan, việc cháu bị điểm kém mọi người trong nhà có góp ý nhưng không ngờ lại dẫn đến sự việc này” - một người thân của em Tuyên đau xót.


Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng


Lại Hà (Tổng hợp)