TT Nguyễn Tấn Dũng trao tặng HC LĐ hạng nhì cho trường ĐH KD&CN Hà Nội

02/02/2012 16:42 Tùng Linh
(GDVN) - Ngày 29/11/2011 vừa qua, Trường Đại học KD&CN Hà Nội đã vui mừng được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã vinh dự được đón Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UV TW Đảng GS. Phạm Vũ Luận; Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH&CĐ ngoài công lập, nguyên Bộ trưởng Bộ Đại học GS.Trần Hồng Quân...

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng Huân chương lao động hạng nhì cho tập thể nhà trường

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúc mừng những thành công của Nhà trường qua 15 năm, trân trọng trao Huân chương Hồ Chí Minh cho GS. Trần Phương về những cống hiến to lớn của Giáo sư trên nhiều cương vị công tác, trao Huân chương Lao Động hạng nhì cho tập thể Nhà trường.

Thủ tướng vui mừng trước cố gắng và những thành tựu bước đầu của Trường và giao nhiệm vụ cho tập thể Lãnh đạo, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Sinh viên tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn trong tương lại .

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chào mừng buổi lễ

Đến chia vui với trường, GS.Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội các Trường ĐH&CĐ ngoài công lập, có những lời chia sẻ tâm huyết về những cố gắng của Trường và nhấn mạnh tính ưu việt của mô hình Trường Đại học phi lợi nhuận.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng ngoài công lập Trần Hồng Quân

Buổi Lễ Kỷ niệm để lại niềm vui hân hoan và tiếp thêm sức mạnh mới cho Thầy và Trò Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà nội vươn lên những tầm cao mới./.

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Tuyển sinh 2012:

Đổi mới Giáo dục

Tùng Linh