Ý Lan – “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”

26/12/2011 03:00 PV
(GDVN) -Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những cơ sở chuyên nghiệp ở Hà Nội kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp dáng và da.
Nhằm mang lại nhiều hơn nữa những thông tin về lĩnh vực được nhiều người và đặc biệt là nhiều chị em phụ nữ quan tâm, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã có buổi trò chuyện cùng chị Ý Lan – Quản lý Mỹ viện Ý Lan về những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Mỹ viện. Trong buổi nói chuyện, chị Ý Lan cũng tiết lộ những kinh nghiệm thiết thực để gìn giữ tuổi xuân cho chị em.


Dáng và da là hai tiêu chí để chị đánh giá một người phụ nữ đẹp


Phóng viên (PV): Chào chị Ý Lan, hai năm rồi không gặp chị vẫn giữ được nét tươi trẻ như vừa gặp ngày hôm qua. Hai năm vừa rồi Mỹ viện Ý Lan có gì mới không ạ?

Ý Lan: Cảm ơn PV của báo Giáo dục đã quan tâm tới Công ty thẩm mỹ Ý Lan. Trong hai năm qua Mỹ viện Ý Lan có rất nhiều cái mới, như: dịch vụ mới, sản phẩm mới… và đặc biệt là khách hàng mới.

PV: Chị vừa nhấn mạnh ở vấn đề khách hàng mới với chất giọng rất vui. Vậy chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về niềm vui này với chúng tôi.

Ý Lan: Ở bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào khi khách hàng đến với mình ngày càng nhiều thì cũng đều là niềm vui. Tôi vui, không đơn thuần bởi thu nhập, mà cái chính là sản phẩm,là dịch vụ của mình thật sự có hiệu quả và mang lại giá trị thật cho khách hàng.

PV: Chúng tôi thấy chị nhắc đến cụm từ “giá trị thật”, vậy chị có đủ tự tin để khẳng định với độc giả và khách hàng của mình điều này không?

Ý Lan: Dĩ nhiên, tôi đủ tự tin chứ và sự tự tin đó được minh chứng bằng hành động và kết quả. Bạn thấy đấy, hôm nay thời tiết khá xấu nhưng khách hàng vẫn đến đông như ngày thường. Tôi nghĩ đó là minh chứng cụ thể và tự tin nhất.

PV: Tôi thấy câu slogan của công ty là “Làm đẹp da và dáng”. Đây có phải là hai dịch vụ chính của Mỹ viện Ý Lan.

Ý Lan: Nói dịch vụ chính thì cũng chưa hẳn, bởi ở Mỹ viện Ý Lan đã đưa bất kỳ một dịch vụ nào vào làm cho khách hàng thì đều phải là “chính”, là “thật”. Nghĩa là không có “phụ” và không được “đánh lừa”. Còn sở dĩ Ý Lan có câu slogan đó là bởi, từ xưa khi nói đến cái Đẹp của người phụ nữ, cha ông cũng từng nói: Nhất dáng nhì da. Thì vẻ đẹp của người phụ nữ ngày nay cũng vậy, dáng và da là hai tiêu chí để mình đánh giá một người phụ nữ Đẹp.

PV: Chị có thể chia sẻ bí quyết thành công trong lĩnh vực làm đẹp củaMỹ viện Ý Lan được không?

Ý Lan: Bí quyết của tôi đơn giản lắm: “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Trong lĩnh vực làm Đẹp có vô vàn hình thức để tạo niềm tin, lôi kéo khách hàng. Đơn thuần như việc bạn nói hơn lên những gì bạn có để người ta tìm đến với mình. Tôi không làm được như thế. Tôi cũng chẳng làm thế để làm gì. Tôi nói cái gì ra là tôi phải làm được, thậm chí làm tốt tôi mới dám nói.

PV: Vậy chị có thể nói Mỹ viện Ý Lan làm được gì?

Ý Lan: Mỹ viện Ý Lan sẽ làm được cho bạn: Da và dáng đẹp.

PV: Chỉ có các bạn nữ thôi sao?

Ý Lan: Riêng về da thì có cả nam nữa, đặc biệt là những trường hợp các bạn nam bị mụn bọc và các di chứng sau mụn như: sẹo rỗ, vết thâm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sử dụng đều là thảo dược.

PV: Chị có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình được không bởi tôi khẳng định rằng khi gặp chị thì bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn hỏi câu hỏi đó.

Ý Lan: Cảm ơn bạn rất nhiều. Thật ra có một điều tôi muốn chia sẻ hết sức chân thành rằng: Chúng ta chỉ thật sự Đẹp khi chúng ta Khoẻ, nghĩa là: ăn uống đủ chất, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái và biết giữ gìn nhan sắc. Nếu các bạn không thực hiện tốt 3 vế đầu thì cho dù bạn có đi spa, thẩm mỹ mỗi ngày 1 lần thì bạn cũng khó Đẹp lắm. Là phụ nữ thì hãy biết chăm sóc sắc đẹp của mình, đơn giản thôi, như: dùng kem dưỡng da mỗi đêm trước khi đi ngủ, mặc áo chống nắng, bôi kem chống nắng khi ra đường. Nếu có điều kiện hơn một chút thì bạn đi massage thư giãn, dưỡng da ở các spa và thẩm mỹ viện.

PV: Cảm ơn chị Ý Lan đã chia sẻ rất chân thành cho độc giả của quý báo và chúc cho mỹ viện Ý Lan ngày càng phát triển. Không chỉ có địa chỉ duy nhất ở 504 Nguyễn Trãi mà còn có nhiều cơ sở khác nữa trên cả nước.

Ý Lan: Cảm ơn quý báo! Hi vọng quý báo ngày càng có nhiều độc giả và có nhiều bài viết hay, thiết thực.

PV