Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài

27/12/2012 07:30
H.Q
(GDVN) - Và Antonio Valencia may mắn thoát một chiếc thẻ đỏ sau một cú đạp rất mạnh vào chân của Vernon Anita bên phía Newcastle.
Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài ảnh 1
Jonny Evans có bàn đá phản lưới nhà chỉ 4 phút sau khi gỡ hòa 1-1 cho Man Utd tại Old Trafford. Bàn thắng có phần gây tranh cãi khi quay chậm cho thấy Papiss Cisse đã giơ chân ra để đón bóng, và nếu chân Cisse chạm bóng thì đó đã là lỗi việt vị của Newcastle.
Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài ảnh 2
Sir Alex Ferguson sau khi rời đường hầm đầu hiệp 2 đã lập tức có vài lời với trọng tài Mike Dean, mà nội dung liên quan tới bàn phản lưới nhà của Jonny Evans. Không biết đã lần thứ mấy Fergie gây hấn với Mike Dean.
Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài ảnh 3
Cuối trận Man Utd - Newcastle, Antonio Valencia có một pha vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm khiến Vernon Anita của Newcastle bị đau, tuy nhiên trọng tài Mike Dean lại không rút thẻ với Valencia và cho trận đấu tiếp tục. Nếu Mike Dean rút thẻ, chắc chắn Valencia sẽ bị đuổi khỏi sân vì đã bị 1 thẻ vàng trước đó.
Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài ảnh 4
Dimitar Berbatov mở tỷ số trong trận hòa 1-1 của Fulham trước Southampton, và tiền đạo người Bulgaria cho ra mắt chiếc áo trong có dòng chữ "Cứ bình tĩnh và chuyền bóng cho tôi".
Góc ảnh: Zabaleta đổ máu, Ferguson lại to tiếng với trọng tài ảnh 5
Pablo Zabaleta chảy máu đầu ở hiệp 1 trận Sunderland - Man City và phải nhờ các nhân viên y tế băng đầu trước khi trở lại sân. Sunderland thắng 1-0 nhờ công của cựu cầu thủ Man City, Adam Johnson.
H.Q