Balotelli một thân một mình 'chiến' mafia

10/11/2011 20:35 Đỗ Âu
(GDVN) - Tiền đạo người Italia đã được chứng kiến một chiếc bàn đầy ma túy trong đại bản doanh của một gia đình mafia.
Chân sút 21 tuổi cho biết anh đã được đưa tới một quán bar bởi ông trùm tội phạm Marco Iorio. Balotelli nói với thẩm phán tòa án thành phố Naples rằng, anh ngay lập tức nhận ra là mình đang ở trong lãnh thổ của gia đình Camorra, và đã yêu cầu được đưa trở lại khách sạn ngay lập tức.

Báo giới Italia cho biết Balotelli đã nói thêm rằng khi anh có mặt tại quán bar, anh đã nhìn thấy cách từ chỗ mình đứng 10m một chiếc bàn đầy những gói màu trắng. Bên trong đó, không gì khác, chính là ma túy.
Balotelli chịu rủi ro khi đứng ra làm chứng chống Mafia

Có thể nói là quyết định đứng ra làm nhân chứng trước tòa án của Balotelli là khá mạo hiểm bởi nó động tới một băng nhóm tội phạm hàng đầu ở Naples. Trong quan niệm của những tay trùm mafia, việc cộng tác với cảnh sát và tòa án chống lại mafia sẽ phải trả giá bằng máu.

Không những thế, chỉ 2 tuần nữa là Balotelli sẽ cùng với các đồng đội ở Man City hành quân tới San Paolo để đụng độ với Napoli tại bảng A Champions League. Những tay ultra của Napoli hẳn phải được các ông trùm đỡ đầu nên mới hung hăng đến mức đâm cả fan Bayern, vậy thì liệu Super Mario có an toàn?
Đỗ Âu