Ghe tuông, đàn ông xử “tình địch” bằng axit

09/05/2011 05:45
(GDVN) - Nghi ngờ vợ “hờ” của mình có quan hệ tình cảm với một chủ quán nhậu, Đức mang theo nửa lít axit đón xe ôm đi hàng trăm cây số để xử “tình địch".
(GDVN) - Nghi ngờ vợ “hờ” của mình có quan hệ tình cảm với một người đàn ông chủ quán nhậu, Đức mang theo nửa lít axit đón xe ôm đi hàng trăm cây số để xử “tình địch”.
 
Ngày 8/5, cơ quan Công an thị xã Tây Ninh (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trọng Đức (50 tuổi, ngụ phường 12, quận 8, TP.HCM) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.
 
 
Nguyễn Trọng Đức tại cơ quan công an
Nguyễn Trọng Đức tại cơ quan
công an
Trước đó, Đức quen biết với một người phụ nữ tên T. Một thời gian sau hai người chung sống như vợ chồng và có hai con. Đầu năm 2011, do Đức bị bệnh, người vợ “hờ” đưa con trai lớn lên Tây Ninh và đến quán ăn của anh Xuân để làm việc.
 
Một thời gian sau, Đức đến quán gặp chị T. và bắt trở về nhà. Nhưng thời gian này, Đức theo dõi vợ thường xuyên nhận điện thoại của ai đó, mà Đức nghi ngờ là do anh Xuân gọi tán tỉnh. Ghen trong lòng nổi lên, Đức lấy nửa lít axit trong nhà rồi đi xe ôm từ TP HCM để lên Tây Ninh để xử “tình địch”. 
 
Khoảng 22 giờ đêm 6/5, Đức tơi quán của anh Xuân. Tại đây, Đức yêu cầu anh Xuân đưa 10 triệu đồng thì sẽ bỏ qua mọi chuyện. Chủ quán ăn không đồng ý, Đức tức giận lấy axit cầm trên tay hắt vào mặt của Xuân. Nạn nhân bị dính axit ở toàn bộ vùng mặt, cổ. 
 
Đối tượng Đức bị công an bắt ngay sau đó khi đang trên đường bỏ trốn về huyện Củ Chi (TP.HCM). 
 
T. Bình