Hà Nội: Giáo viên mầm non bị đâm chết vì muốn chia tay

04/07/2011 07:21
(GDVN) – Nhất quyết đòi chia tay dù Mạnh đã níu kéo, chị H – giáo viên mầm non đã bị Dương Văn Mạnh đâm chết.

(GDVN) – Nhất quyết đòi chia tay dù Mạnh đã níu kéo, chị H – giáo viên mầm non đã bị Dương Văn Mạnh đâm chết.

Thông tin từ cơ quan Công an, vào khoảng 8h sáng ngày 3/7 tại  khu trọ phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng mai, TP Hà Nội, đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Dương Thị H (SN 1985, quê ở Lạng Sơn, hiện là giáo viên một trường mầm non ở khu đô thị Đến Lừ, quận Hoàng Mai). Hung thủ được xác định là Dương Văn Mạnh (SN 1985, cùng ở Lạng sơn) là người yêu cũ của H.

Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân vụ án mạng là do mâu thuẫn tình cảm. Trước khi án mạng xảy ra 3 ngày, chị H. đã có mâu thuẫn tình cảm với Mạnh và chuyển nhà trọ. Cũng từ đó, H muốn chia tay với Mạnh song không được Mạnh đồng ý, thậm chí Mạnh còn đe dọa H.

alt
Xóm trọ nơi H. đã bị Mạnh giết.

Ngày 2/7, Mạnh đã xuống phòng H chơi và lấy chiếc xe máy mà y đã để ở đó hôm trước. Hai người đã xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát.

H. và Mạnh tâm sự tới đêm khuay. Sáng ngày 3/7 ba cô bạn cùng quê H. ở phòng đối diện thấy có tiếng động mạnh từ phòng H. liền gọi cửa nhưng Mạnh ngăn không cho vào.

Một lúc sau, mọi người chỉ nghe thấy tiếng chị H. kêu lên: “cứu” rồi im bặt. Ba người xông vào phòng thì Mạnh mở cửa, trên tay hắn vẫn cầm dao. Bên trong nhà, H. nằm gục trên vũng máu và chết ngay sau đó.

Mạnh đã dắt xe máy của mình rồi phóng bỏ đi. Được biết, Mạnh là người cùng làng, làm nghề lái máy xúc.

Hiện cơ quan điều tra đang truy bắt đối tượng làm rõ vụ án.

Nam Phong