Thiếu gia chuyên rạch đùi nữ sinh kháng cáo bất thành

12/08/2011 00:41
(GDVN) - Tài và đồng bọn có thú vui bệnh hoạn là rạch đùi các nữ sinh gặp trên đường để thỏa mãn dục vọng.

(GDVN) - Tài và đồng bọn có thú vui bệnh hoạn là rạch đùi các nữ sinh gặp trên đường để thỏa mãn dục vọng. 

Tài và đồng bọn
Tài và đồng bọn

Ngày 11/8, sau khi nhận đơn kháng cáo của Nguyễn Thành Tài (tức Tài “hen”, 28 tuổi, ngụ KP.Hiệp Bình, P.Hiệp Ninh, thị xã Tây Ninh) cùng đồng bọn là: Võ Lê Hoàng Ngữ (29 tuổi), Phạm Thanh Duy (28 tuổi), TAND tỉnh Tây Ninh đã mở phiên phúc thẩm. Các bị cáo đã làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt về tội: “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.

Trong quá trình nghị án, với những luận điệu cũ, Tài và đồng bọn đã không thuyết phục được cơ quan xét xử giảm án. Tòa phúc thẩm đã bác đơn, y án sơ thẩm của TAND huyện Hòa Thành.

Theo đó, tuyên phạt Tài “hen” 10 năm tù, Phạm Thanh Duy 6 năm tù và Võ Lê Hoàng Ngữ 4 năm 6 tháng tù. Vụ án còn có liên quan đến Phan Ca Li (17 tuổi). Nhưng do tên này không kháng cáo (mức án 15 tháng tù giam) nên vẫn giữ như cũ.

Theo cáo trạng, gần 6 tháng trước, băng nhóm của Tài đã gây ra không biết bao nhiêu tổn thương, kinh hãi cho các nữ sinh và gia đình của nạn nhân tại Tây Ninh.

Bắt đầu từ sự “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với người yêu, Tài đã nung nấu nhiều ý định đen tối. Để đến khi chuyện tình gần như con đò chìm, tên này đã sử dụng một mưu đồ thâm hiểm.

Sẵn là thiếu gia quen với việc “ném tiền qua cửa sổ”, hắn đã thuê các đối tượng chặn đường rạch đùi nữ sinh này. Sau đó, Tài xuất hiện một cách “tình cờ”, làm một Lục Vân Tiên “giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha” để cứu các nạn nhân. 

Không những vậy “mạnh thường quân đen” này còn tài trợ tiền sắm sửa xe máy, dao rọc giấy cho đồng bọn để chúng thực hiện hành vi xấu xa trên với nhiều nữ sinh cấp 3 khác trên địa bàn. Bàn tay của chúng đã gieo rắc không biết bao nhiêu nỗi sợ hãi, kinh hoàng cho người dân. Như em Phan Thị Trúc Đ. do không chịu nổi “thú vui” đồi bại của chúng đã phải nghỉ học.

Tìm niềm vui bằng cách chặn đường rạch đùi, xem da thịt vùng kín của các em học sinh nữ cấp 3, trong thời gian từ 7-15/3, Tài cùng đồng bọn thực hiện trên 12 vụ. Hậu quả 12 nữ sinh bị hại với tổng thương tích 64%, trong đó 2 nạn nhân bị thương tật. Nhưng có một hệ lụy không thể đong đếm được là ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của những em gái đang tuổi vị thành niên. Độc ác hơn, sau khi gây án, chúng còn hù dọa sẽ bị HIV làm hoang mang, suy sụp nạn nhân và gia đình.

Ngày 18/3, công an huyện Hòa Thành bắt được 2 tên Ca Li và Ngữ khi chúng đang có ý định thực hiện hành vi đồi bại trên. Qua khai thác, cũng trong ngày, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với tên cầm đầu trong băng tội phạm “biến thái” Nguyễn Thành Tài.

Hồng Sĩ