Bộ sưu tập iphone 'nhái" cực độc

25/06/2012 09:13 theo MASK
(GDVN) - Điện thoại iPhone đang có tầm ảnh hưởng rất lớn và không khó bắt gặp những ý tưởng ăn theo. Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm độc đáo từng được giới thiệu.
1. iPhone tí hon
Trên thực tế, chiếc iPhone bé nhỏ này được làm bằng giấy. Nhưng về mức độ chi tiết thì chúng không hề thua kém nguyên mẫu, thậm chí hộp đựng cũng giống hệt nữa nhé. Đây là một trong những tác phẩm cắt giấy được thực hiện kỳ công bởi nghệ nhân Sonicscape Jun.
2. iPhone khổng lồ được ghép từ nhiều iPad
Chính xác thì màn hình của chiếc iPhone khổng lồ được ghép từ 56 chiếc iPad. Mẫu di động ngoại cỡ từng xuất hiện tại nhà ga St Pancras (Luân Đôn, Anh) nhằm quảng bá cho tựa game Lara Croft Guardian of Light khi trình làng trên iOS. Thật khó bỏ qua nếu nhìn thấy màn quảng cáo ấn tượng này.
3. Bàn iPhone khổng lồ
Bàn cảm ứng khi kết nối smartphone sẽ trở thành iPhone khổng lồ. Nội dung của điện thoại được hiển thị lên màn hình lớn, cho phép bạn trải nghiệm trò chơi và ứng dụng như dùng iPhone thật. Sản phẩm mang tên iPhonetable, sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm gần giống iPhone. Đây là sáng tạo của một nhóm bạn trẻ yêu thích công nghệ.
4. iPhone gối ôm
 Gối ôm iCushion được thiết kế như chiếc iPhone thứ thiệt. Ngoài việc đem lại cảm giác mềm mại và thoải mái cho người dùng, iCushion có thêm một ngăn để nhét iPhone vào. Thật thú vị nếu bạn xài thêm bộ chăn ga iPhone trong phòng ngủ. Sản phẩm đang bán rất chạy và hầu hết khách hàng là người trẻ tuổi.
5. Khuyên tai iPhone
 Mẫu khuyên tai iPhone thật sự cá tính và độc đáo. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn, từ phong cách iPhone 2G cho đến iPhone 4S đình đám hiện nay. Nếu là con trai, ý tưởng mua tặng bạn gái một cặp khuyên tai hình iPhone cũng không tệ chứ nhỉ?
6. iPhone LEGO
 Nghệ sỹ LEGO Nathan Sawaya đã sáng tạo chiếc iPhone bằng các mảnh ghép LEGO. Khi mới trình làng, chiếc điện thoại LEGO từng được hét giá 399 USD (khoảng 8,4 triệu đồng). Song không hiểu người nào chịu bỏ tiền sắm món đồ chơi này đây?
7. Bình nước iPhone
 Bình đựng nước mô phỏng chiếc iPhone 4/4S. Nút nguồn chính là nơi đóng mở nắp bình. Hai bên thành bình được làm bằng kính giúp bạn có thể theo dõi mực nước bên trong. Tuy không mang tính ứng dụng cao nhưng thiết kế này khá độc đáo và đẹp mắt.
theo MASK