Video: Dê lùn Nigegia nhảy cóc hút hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube

04/08/2012 11:34 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Cảnh quay một con dê lùn Nigeria nhảy cóc vui vẻ qua người đồng loại trong trang trại ở Houlton, Maine, Mỹ đã thu hút hơn 1 triệu người xem trên YouTube.


Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 

Cảnh quay một con dê lùn Nigeria nhảy cóc vui vẻ qua người đồng loại trong trang trại ở Houlton, Maine, Mỹ đã thu hút hơn 1 triệu người xem trên YouTube kể từ khi nó được đăng tải hôm 27/7/2012.

Buttermilk nhảy nhót vui vẻ trong trang trại ở Maine.

Trong đoạn video, con dê lùn có tên Buttermilk mới 5 tuần tuổi liên tục nhảy lên vui mừng trên sân cỏ và tung mình lên trên không hệt như một vận động viên Olympic 4 chân. 

Đôi khi, nó còn cố tình nhảy qua mặt của một con dê có cùng màu lông trong đàn để thu hút sự chú ý của bạn tình này, nhưng lại nhảy qua người và đá một con dê khác màu.

Nó nhảy qua đầu một con dê cùng màu để thu hút sự chú ý.

Trên blog riêng, chủ trang trại tuyên bố sẽ tặng con dê trị giá 25 USD này cho các tổ chức cứu hộ và giáo dục phi lợi nhuận có tên là Farm Sanctuary nếu đoạn video thu hút 1.000 lượt xem. Tuy nhiên, con số này đã đạt gấp hơn 1.000 lần mà nhưng hình như họ có vẻ không muốn thực hiện lời hứa đó.

Một đồng sở hữu trang trại tên là Catheryn cho biết, cô rất ngạc nhiên khi phát hiện ra đoạn video ghi lại những trò nghịch ngợm của Buttermilk lại hút nhiều người xem đến thế. Nhưng cô không có ý định tặng nó cho Farm Sanctuary hay cho ra mắt công chúng.

Buttermilk nhảy cóc qua lưng một con dê màu đen.

Đoạn video vui nhộn còn được phát sóng trên chương trình Today, trở thành chủ đề nóng trên Twitter.

Tuy nhiên, một số người xem đã nhanh chóng nhận ra rằng Buttermilk dường như có sự bất thường trong hành vi của nó. 

Tuy nhiên, nó bị tố phân biệt chủng tộc khi nhắm mục tiêu tấn công những con dê màu đen, khác màu với nó.

Một số người bình luận trực tuyến cho rằng động vật cũng có thể biết phân biệt chủng tộc khi Buttermilk dường như luôn cố ý tấn công con dê màu đen. 


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)