VIDEO: Mad Catz giới thiệu bàn phím chơi game Strike 7 giá 299 USD

16/08/2012 10:30 Nguồn: Tinh Tế
Nhà sản xuất các phụ kiện chơi game nổi tiếng Mat Catz mới đây đã giới thiệu bàn phím chuyên dụng dành cho game thủ mang tên S.T.R.I.K.E 7 (Strike 7) với thiết kế theo từng mô-đun.

Nhà sản xuất các phụ kiện chơi game nổi tiếng Mat Catz mới đây đã giới thiệu bàn phím chuyên dụng dành cho game thủ mang tên S.T.R.I.K.E 7 (Strike 7) với thiết kế theo từng mô-đun.

Dạng thiết kế này đã được Mat Catz ứng dụng rất thành công trên dòng chuột chơi game R.A.T của hãng và nó tiếp tục được mang lên bàn phím Strike 7.

Với thiết kế theo từng mô-đun, người dùng sẽ có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận của bàn phím như các nút chức năng, phần lót tay hay phần phím số và sắp đặt, điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Strike 7 được thiết kế với phong cách hầm hố quen thuộc của những sản phẩm dành cho game thủ. Người dùng có thể tuỳ chỉnh chức năng của các phím, điều chỉnh đèn nền bàn phím, mở ứng dụng, trang web thông qua một màn hình cảm ứng được gắn ngay phía trên của bàn phím.

Mat Catz cho biết Strike 7 có tổng cộng 24 nút chức năng có thể tuỳ chỉnh với 3 chế độ khác nhau được bố trí xung quanh của bàn phím và màn hình cảm ứng. Thông thường, màn hình cảm ứng và cụm bốn nút chức năng (M1 tới M4) được gắn ở bàn phím chính nhưng người dùng cũng có thể tuỳ biến và gắn nó vào phần phím số (numpad) có thể tháo rời.

Ngoài ra, Mat Catz còn cung cấp sẵn cho người dùng bốn nút W, A, S, D và bốn phím điều hướng tuỳ biến với viền màu đỏ để họ có thể thay thế cho những phím mặc định màu cam. Strike 7 hỗ trợ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau cho đèn nền bàn phím trong đêm.

Thiết kế mạnh mẽ và khả năng tuỳ biến cao nhưng một rào cản đối với người mua đó là mức giá khá cao của Strike 7. Mat Catz cho biết họ bán ra bàn phím này với giá 299USD.

Nguồn: Tinh Tế