Video: Rùng mình xem nhện ăn thịt cả rắn dài nửa mét

25/04/2012 17:40 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Arachnophobes một lần nữa đã củng cố danh tiếng là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới sau khi đánh bại con rắn dài tới nửa mét.

Arachnophobes một lần nữa đã củng cố danh tiếng là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới sau khi xuất hiện đoạn video cho thấy nó đã đánh bại con rắn dài tới nửa mét.

Nhện Arachnophobes đang cố tiêu thụ con rắn to hơn nó hàng chục lần

Đoạn video được một người tên là Ant Hadleigh quay được ở khu vườn tại sân sau nhà bạn mình tại Freshwater, Queensland, Australia.

"Tôi nghĩ rằng chuyện này khá kinh ngạc. Có một ài lần con rắn đã cố chạy thoát và tấn công con nhện, nhưng con nhện này đều chạy lên chỗ mạng an toàn và lợi hại của nó. Tôi đã đặt cược rằng con rắn chắc chắn sẽ thắng, đặc biệt là khi nhìn thấy độ lớn của nó" - ông Hadleigh kể lại.

Tuy nhiên, trái với dự đoán của ông, con rắn vẫn bị kẹt trong đám tơ nhện của con Arachnophobes và chết vì nọc độc hơn 1 giờ sau đó. 

Một ngày trước khi quay được đoạn clip, ông Hadleigh đã được chứng kiến cảnh chính con nhện này xơi tái một con ong bắp cày sau một trận chiến dữ dội. Con ong bắp cày đã cố gắng đốt con nhện Arachnophobes nhưng đã bị nó dùng chân đẩy lui và đánh bại.

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)