Fabregas: Thêm một ngôi sao đóng kịch ăn vạ siêu hạng của Barca

01/10/2012 07:26 Trinh Đặng
(GDVN) - Sau Mascherano, Pedro và Busquets, CLB Barca lại mới cho ra lò một 'kịch sĩ' nữa trong trận gặp Sevilla, đó là Cesc Fabregas.

Phút 71 trong trận làm khách trên sân Sanchez Pizjuan của Sevilla, khi ấy Barca đang bị đội chủ nhà dẫn 2-1, Fabregas đã có một pha va chạm với Gary Medel và ngay lập tức cựu đội trưởng của Pháo thủ ôm lấy mặt tỏ ra hết sức đau đớn. Sau đó, trọng tài đã rút thẻ đỏ trút quyền thi đấu của Medel. Có lợi thế hơn người, Barca đã lội ngược dòng thành công với chiến thắng trung cuộc 3-2.

Sau trận đấu, Fabregas cố lý giải về tình huống 'đóng kịch của mình: "Rõ ràng là đã có va chạm. Anh ta đã tấn công vào mặt tôi. Và trong bóng đá, ý đồ là điều quan trọng nhất. Không có lý do gì để tranh cãi về điều này cả. Những lỗi như thế đều xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp". Nhưng xem lại tình huống quay chậm, rõ ràng là Fabregas mới là người chủ động dùng vai của mình để tác động vào người Medel, va chạm giữa hai cầu thủ không đủ mạnh để Fabragas đau đớn ôm mặt đến vậy. 

Clip tổng hợp các pha 'đóng kịch' thô thiển của sao Barca:


Trinh Đặng