Forlan trù ẻo Man City: Aguero hợp với Chelsea hơn

01/08/2011 00:33
(GDVN) - Diego Forlan tin rằng người đồng đội cũ trẻ tuổi của anh nên tới Chelsea thì hợp hơn là Man City.

(GDVN) - Diego Forlan tin rằng người đồng đội cũ trẻ tuổi của anh nên tới Chelsea thì hợp hơn là Man City.

Forlan đã có thời gian thi đấu ở Premier League trong màu áo MU và anh cho rằng phong cách chơi của Chelsea sẽ hợp với Aguero hơn là Man xanh.

Trên tờ People, Forlan tâm sự: “Không có gì ngạc nhiên chuyện Sergio ra đi, tôi chỉ cảm thấy bất ngờ vì điểm đến. Lối chơi và đội hình của Chelsea sẽ phù hợp với anh ấy”.

Forlan:
Forlan: "Aguero hợp với Chelsea hơn Man City".

“Hơn nữa, tôi từng là cầu thủ của MU và cảm thấy mến tiếc cuộc sống ở đó, nên cảm giác hụt hẫng đã tới khi nghe cậu ấy quyết định tới Man City. Dù sao thì cũng chúc anh ấy may mắn, Premier League không giống như La Liga”.

Forlan nói thêm: “Mấu chốt của sự thành công ở đó là cách Aguero hòa nhập với bóng đá và lối sống ở Anh. Anh ấy là một sát thủ thực sự, biết cách ghi được nhiều bàn thắng và ghi vào những lúc quan trọng nhất. Dù không cao lắm nhưng đó không phải là vấn đề với Aguero”.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một tin xấu vì từ nay tôi đã mất đi một đối tác tốt trên hàng công ở Atletico. Đó cũng là tin xấu cho cả La Liga nữa, Premier League vừa sở hữu một ngôi sao sáng giá”.

Aguero cùng Forlan giúp Atletico vô địch Europa League 2010
Aguero cùng Forlan giúp Atletico vô địch Europa League 2010.

Đề cập tới Carlos Tevez, Forlan bày tỏ: “Tôi không rõ liệu Carlos sẽ ở lại Man City hay không, nhưng nếu có anh ấy với Aguero sẽ là một bộ đôi hết sức nguy hiểm. Các tiền đạo Argentina luôn hiểu và biết phối hợp với nhau trong hầu hết trường hợp”.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='9107,9037,8920,8866,8838'}