Higuain tin sẽ khai thác điểm yếu của Atletico

16/05/2013 22:30 H.Q
(GDVN) - Atletico Madrid đang là đội thủng lưới ít nhất La Liga, nhưng liệu họ có giữ sạch được khung thành trước Real Madrid?

Real Madrid và Atletico Madrid sẽ gặp nhau trong trận chung kết Copa del Rey trong vòng hơn 24 giờ nữa, và đây là cơ hội duy nhất cho hai đội để đoạt một danh hiệu trong năm nay.

Atletico Madrid bước vào trận đấu với không chỉ một mối đe dọa mang tên Radamel Falcao. Họ đang có hàng thủ thủng lưới ít nhất La Liga với chỉ 30 bàn thua tính tới lúc này, và có vẻ như họ sẽ là đối thủ cứng cựa cho một Real Madrid rất thả ga trong khâu ghi bàn.

Gonzalo Higuain không nghĩ như vậy trong cuộc phỏng vấn với Bwin. “Nếu Atletico có thể thủng lưới ít ở La Liga mùa này thì đó là bởi họ đang chơi hay. Nhưng chúng tôi muốn chiến thắng, vì vậy chúng tôi sẽ nhắm vào điểm yếu của bọn họ. Họ không phải là đội bóng hoàn hảo”.


Và Higuain cũng cho rằng đây không phải cuộc đọ súng giữa Cristiano Ronaldo và Radamel Falcao. “Tất nhiên chuyện đó khá quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Mấu chốt là cả đội chơi tốt, và cố gắng giành chiến thắng. Hiệu quả của cá nhân đôi khi không đủ để giúp cả một tập thể”.


Trận đấu sẽ diễn ra tại Bernabeu, sân nhà của Real Madrid. Tuy nhiên Higuain cho rằng lợi thế được thi đấu trên mặt sân quen thuộc không có nhiều ý nghĩa trong trận đấu này. “Sẽ là 50/50, với một bên là khán giả của chúng tôi và một bên là khán giả Atletico cũng đến từ Madrid. Ảnh hưởng của vấn đề sân nhà sẽ không lớn”.

H.Q