Kaka chắc chắn KHÔNG đến Manchester United

22/08/2012 21:19 Trần Long
(GDVN) - Và khẳng định này đến từ một nguồn tin không thể đáng tin cậy hơn: Jose Mourinho.
Như tin đã đưa, gần đây đã rộ lên tin đồn Manchester United có thể hỏi mượn tiền vệ người Brazil, Kaka, từ Real Madrid. Tin này được tiết lộ trên Twitter và nhanh chóng lan rộng ra cả trên các trang báo lẫn bảng tỷ lệ cá cược.
Tuy nhiên, HLV trưởng của Real, ông Jose Mourinho, đã khẳng định rằng sẽ không có chuyện Kaka đến Manchester. “Tôi xin khẳng định là không có một đề nghị nào về Kaka được gửi tới Madrid”, Mourinho phát biểu trong cuộc họp báo trước trận lượt đi Siêu cúp TBN với Barcelona. “Sahin chắc chắn sẽ đi, nhưng Kaka thì không, đó là tất cả những gì tôi muốn nói. Không ai tiếp cận anh ấy cả, không có đề nghị chính thức nào hết”.
Cũng trong cuộc họp báo này, Mourinho cho biết ông tin tưởng rằng việc Nuri Sahin tới Arsenal sẽ rất có lợi cho bản thân tuyển thủ người Thổ. “Nơi mà anh ấy đến sẽ dạy cho anh ấy những lối chơi đặc trưng mà tại Bernabeu Sahin không có điều kiện tiếp cận. Tôi chẳng quan tâm Sahin đến Liverpool, Tottenham hay Arsenal, quan trọng là nó sẽ có ích với cá nhân Sahin”.
Đồng thời, “Người đặc biệt” trả lời câu hỏi của các phóng viên rằng ông có xem trọng Siêu cúp Tây Ban Nha không bằng một phát ngôn đầy súc tích: “Tôi sẽ đổi Siêu cúp để lấy La Liga”.
Trần Long