Messi đi đâu, làm gì để quên đi nỗi đau thất bại?

20/07/2011 01:02
(GDVN) - Nếu Argentina vô địch, chắc hẳn Messi sẽ rất vui nhưng thời gian nghỉ ngơi sẽ ít hơn trước khi anh trở lại Barca chuẩn bị cho mùa giải mới.

(GDVN) - Nếu Argentina vô địch Copa America 2011, chắc hẳn Messi sẽ rất vui nhưng thời gian nghỉ ngơi sẽ ít hơn trước khi anh trở lại Barcelona chuẩn bị cho mùa bóng mới.

Cú sốc lớn nhất Copa America: Argentina bị loại từ tứ kết

Video: Cái chết của binh đoàn Albiceleste

Tuy nhiên, La Albiceleste đã bị Uruguay loại ở vòng tứ kết. Cổ động viên buồn, và tất nhiên 'La Pulga' cũng buồn. Nên câu hỏi đặt ra bây giờ là, Messi sẽ đi đâu, làm gì để quên nỗi đau thất bại.

Sau một mùa bóng cày ải, Messi cần phải được nghỉ ngơi.
Sau một mùa bóng cày ải, Messi cần phải được nghỉ ngơi.

Câu trả lời không khó, bởi theo tiết lộ của báo chí Argentina, trong tuần này, Messi sẽ ở lại quê nhà Rosario để vui quần cùng gia đình. Đến ngày 28/7, chân sút của Barca sẽ sang Chile thăm và chơi bóng cùng đàn anh Marcelo Salas.

3 ngày sau đó, Messi sẽ có mặt ở Mexico để tham dự trận đấu giữa những người bạn của 'La Pulga' và đội bóng có tên 'phần còn lại của thế giới'. Xen lẫn giữa hai sự kiện này, M10 sẽ cùng Mascherano, Higuain cùng một số người bạn khác tham dự đám cưới của tiền vệ Di Maria ở thủ đô Buenos Aires.

Dự kiến, vào ngày 3/8, khi Barcelona thực hiện chuyến du đấu đến Mỹ, Messi sẽ hội quân cùng đồng đội ở Miami, nơi mà đoàn quân của Guardiola sẽ có 3 trận đấu giao hữu quan trọng, trong đó đáng chú ý là cuộc tái đấu với Manchester United.

Cứ theo lịch trình này thì Messi sẽ có đủ quỹ thời gian và những việc làm cần thiết để quên đi nỗi đau thất bại ở Copa America 2011, trước khi anh trở lại thi đấu chính thức ở trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha lượt đi giữa Real và Barcelona sẽ diễn ra vào 14/8 tới.

Mai Mai