Mourinho bác bỏ khả năng trở lại Chelsea

26/05/2011 03:06
(GDVN) - Được CĐV Chelsea tha thiết mời trở lại Stamford Bridge nhưng Mourinho đã lập tức bác bỏ khả năng này.

(GDVN) - Được CĐV Chelsea tha thiết mời trở lại Stamford Bridge nhưng Jose Mourinho đã lập tức bác bỏ khả năng này, dù HLV người Bồ luôn khao khát được làm việc ở môi trường bóng đá Premier League.

Sa thải Ancelotti, Chelsea sẽ đưa Hiddink hoặc Mourinho trở lại

7 ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng ở Chelsea

Hiddink có thể nhận lời Chelsea nhưng không phải là làm HLV

Nói chuyện với bè bạn, ‘người đặc biệt’ thẳng thừng cho biết, ông không quan tâm tới chiếc ghế nóng mà Carlo Ancelotti bỏ lại. Đây là một đòn mạnh hướng vào tham vọng của các CĐV và cầu thủ, những người luôn yêu mến tài năng và cá tính mạnh mẽ của vị HLV từng giúp họ 2 lần vô địch nước Anh.

Mourinho không muốn làm việc dưới trướng Abramovich.
Mourinho không muốn làm việc dưới trướng Abramovich.
 

Một người bạn thân của Mourinho cho biết: "Jose không giấu diếm rằng Chelsea chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim ông và một ngày nào đó, ông ấy muốn trở lại. Nhưng điều Jose lo ngại là vẫn chưa có gì đổi khác ở Stamford Bridge từ ngày ông ấy rời đi, họ vẫn mắc phải những sai lầm y như cũ. Ở đó có quá nhiều người là bè phái của Roman Abramovich và Ancelotti đã bị đẩy đi”.

Ngoài Mourinho thì một người cũ của Stamford Bridge là Guus Hiddink, hiện dẫn dắt đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, cũng được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế Carletto. Theo Daily Mail, Hiddink dù luôn khẳng định muốn toàn tâm toàn ý với công việc đang làm nhưng cũng không bác bỏ lời mời của anh bạn vong niên Abramovich.

Hiddink đang bận bịu với công việc ở ĐT Thổ Nhĩ Kỳ.
Hiddink đang bận bịu với công việc ở ĐT Thổ Nhĩ Kỳ.
 

Manuel Pellegrini, cựu HLV Real Madrid và hiện đang dẫn dắt Malaga cũng là một ứng viên sáng giá. Người đại diện của chiến lược gia người Chile cho biết Chelsea đã có những liên hệ đầu tiên với thân chủ mình. Dĩ nhiên không thể không kể đến Andre Villas-Boas, vị HLV trẻ tuổi tài cao vừa cùng FC Porto giành “cú ăn 4” đáng nhớ.

Việt Anh

Chelsea tuyên bố sa thải Carlo Ancelotti