Nani thổ lộ ước muốn làm học trò của Mourinho

13/06/2011 01:18
(GDVN) - Nani vừa cho biết anh đang cảm thấy hạnh phúc ở sân Old Trafford, nhưng bỏ ngỏ khả năng một ngày nào đó sẽ đến Real làm học trò của HLV Mourinho.

(GDVN) - Nani vừa bất ngờ cho biết anh đang cảm thấy hạnh phúc ở sân Old Trafford, nhưng bỏ ngỏ khả năng một ngày nào đó sẽ đến Real Madrid làm học trò của HLV Jose Mourinho.

Theo báo chí Anh, thời gian gần đây mối quan hệ giữa Nani và ngài Alex Ferguson không được tốt. Bằng chứng là ở trận chung kết Champions League 2011 với Barcelona, tiền vệ người Bồ chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị. Sau trận đấu, Nani đã than phiền rằng, nếu anh được đá chính thì tình hình có lẽ đã khác.

Nani rất muốn làm học trò của Mourinho.
Nani rất muốn làm học trò của Mourinho.

Do đó, một số thông tin đồn đoán rằng, vào mùa Hè này Nani sẽ ra đi, đích đến có thể là Real hoặc Inter trong trường hợp MU muốn “thí” cầu thủ người Bồ lấy nhạc trưởng Wesley Sneijder.

“Tôi đang cảm thấy rất ổn tại Manchester United, nhưng thật tuyệt khi nghe được một số lời quan tâm từ các đội bóng khác. Nếu bạn hỏi tôi có muốn làm học trò của Mourinho không, thì câu trả lời là có. Nhưng hiện tại tôi vẫn là người của MU”, Nani nói bóng gió.

“Tôi đã có một mùa giải thực sự tuyệt vời cùng MU. Đây cũng là mùa bóng tôi thấy bản thân mình thi đấu tốt nhất. Nhưng đáng tiếc là tôi không có mặt ngay từ đấu trong trận chung kết Champions League. Tôi cảm thấy hơi thất vọng vì đã nuôi hi vọng mình sẽ không phải vào sân từ băng ghế dự bị”, tiền vệ người Bồ thổ lộ.

Mai Mai