“Neymar và Aguero sẽ tốn của Real rất nhiều tiền”

15/06/2011 04:44
(GDVN) - Aitor Karanka, phó tướng của Mourinho, đánh giá Neymar và Aguero là “những cầu thủ lớn” và “sẽ tốn rất nhiều tiền” để chiêu mộ.

(GDVN) - Aitor Karanka, phó tướng của Jose Mourinho, đánh giá hai mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid, Neymar và Aguero, là “những cầu thủ lớn” và “sẽ tốn rất nhiều tiền” để chiêu mộ.

Thần đồng Neymar phủi sạch trơn tin đồn với Real Madrid

Nhà Becks tìm mẹ đỡ đầu cho công chúa nhỏ, Real 'chộp' được Neymar

Neymar chọn Real làm bến đỗ: Ngân hà mùa đón sao

Bên lề một hoạt động từ thiện của CLB Real Madrid, ông Aitor Karanka, trợ lý của HLV Jose Mourinho đã dành vài phút để nói về những mục tiêu chuyển nhượng của ‘Kền kền’. Karanka đánh giá các tiền đạo trẻ Sergio Aguero và Neymar là “những cầu thủ lớn” và “sẽ tốn rất nhiều tiền” để chiêu mộ.

Phát biểu của HLV 37 tuổi được đưa ra bên lề buổi họp báo giới thiệu về bữa tiệc tối gây quỹ từ thiện để tái thiết một ngôi trường ở Haiti. Phần vì không muốn làm phật lòng ‘sếp’ Mourinho và Flo Perez, phần vì muốn chú tâm vào mục đích chính của buổi họp báo nên cựu hậu vệ Real Madrid rất kiệm lời. Karanka cho biết: "Aguero và Neymar là những cầu thủ lớn. Họ có giá rất đắt. Nhưng ngày hôm nay tôi không muốn nói về chuyện này bởi chúng ta ở đây là vì Haiti".

Aitor Karanka.
Aitor Karanka.

Trước đó, Quỹ Realmadrid và Quỹ Chocrón đã thống nhất cùng phối hợp tổ chức một bữa tiệc tối ở Madrid để gây quỹ từ thiện. Số tiền thu được dùng để xây dựng lại ngôi trường ở San Gerardo, Haiti bị phá hủy sau trận động đất khủng khiếp hồi năm ngoái. Bữa tiệc tối có tên gọi ‘Haití es Real’ diễn ra ngay trên thảm cỏ sân Santiago Bernabeu vào ngày 7/7 tới, mỗi vé tham dự có giá từ 150 đến 250 euro và được bán qua website www.haitiesreal.com.

Tại buổi họp báo, HLV Karanka, phó chủ tịch Quỹ Realmadrid, Enrique Sanchez và đại sứ Haiti ở Tây Ban Nha, Yolette Azor-Charles cùng chia sẻ ý kiến: "Hoạt động này được tổ chức với hi vọng giúp mọi người không quên những điều tồi tệ đã xảy ra với đất nước Haiti".

Nguyễn Nguyễn