Ngày mai, Barca ký hợp đồng với Alexis Sanchez

18/06/2011 23:35
(GDVN) - Giữa lúc tương lai của Alexis Sanchez đang được tranh cãi thì một nhà báo người Chile bất ngờ khẳng định tiền vệ 22 tuổi đã đồng ý gia nhập Barca.

(GDVN) - Giữa lúc tương lai của Alexis Sanchez đang được đem ra tranh cãi thì một nhà báo người Chile, đồng hương với ‘Ronaldo mới’, lại bất ngờ khẳng định tiền vệ 22 tuổi đã đồng ý gia nhập Barcelona.

Alexis Sanchez - ‘Cristiano Ronaldo mới’, anh là ai?

Man City ra giá 27 triệu bảng nhưng Alexis Sanchez kết Man United

Barca bỏ cuộc, thành Manchester dậy sóng vì Alexis Sanchez

Ra giá 27 triệu bảng, Man United quyết ‘nẫng’ Ronaldo mới của Man City

Claudio Bustios là phóng viên thể thao kênh Canal 13 của Chile. Trên mạng xã hội Twitter, Bustios loan một tin gây sốc rằng Alexis Sanchez đã khoe với một số đồng đội của mình trong đội tuyển Chile rằng anh sẽ trở thành cầu thủ của Barcelona. Các đồng đội đã chúc mừng anh với vinh dự ấy.

Alexis Sanchez sẽ tới Barca?
Alexis Sanchez sẽ tới Barca?

Phóng viên này còn khẳng định Alexis Sanchez có thể bay tới Barcelona để hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng vào ngày mai (thứ Hai, 20/6).

Alexis Sanchez vừa có một mùa giải thành công ở Udinese, anh trở thành cầu thủ chạy cánh hay nhất Serie A thời điểm này. Hiện tại cầu thủ 22 tuổi đang tập trung cùng đội tuyển Chile để chuẩn bị cho Copa America sắp sửa khởi tranh.

Anh Thy