Pepe lại biến thành côn đồ trên sân cỏ

20/09/2011 08:29 Theo Bóng Đá +
Thêm một lần nữa, trung vệ Pepe của Real Madrid lại có những hành động không fair-play, nếu không muốn nói là rất tệ hại trên sân cỏ.
Đó là tình huống diễn ra ở phút 71, khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang bị Levante dẫn 1-0. Nếu trọng tài Turienzo Alvarez nghiêm khắc trong pha bóng này, Pepe đã phải nhận thẻ đỏ.
Pha chơi xấu của Pepe.

Do nôn nóng để bóng nhập cuộc, Pepe đã có những pha biểu diễn võ thuật với Xavi Torres. Anh liên tiếp dùng tay đẩy tiền vệ của Levante mạnh bạo, khiến đối thủ dúi dụi trên sân. Tiếp sau đó, Pepe còn lộ rõ bản chất côn đồ bằng cú đạp thẳng gầm giầy vào bắp chân phải của Torres. Khi nạn nhân đã ngã, Pepe tiếp tục có hành động đánh nguội với một cú đá vào đầu đối phương.
"Hung thần" Pepe.

Đây không phải là lần đầu tiên Pepe thiếu kiềm chế và có những hành động bạo lực đáng chê trách trước ống kính truyền hình. Trong trận tiếp Getafe ở Bernabeu hồi tháng 4/2009 trong khuôn khổ La Liga, trung vệ này cũng nổi nóng và đá liên tiếp vào tiền vệ Casquero khi anh này đã ngã. Vì thói côn đồ ấy, Pepe bị phạt treo giò 10 trận và đã chán nản tới mức từng có ý định giải nghệ.
Theo Bóng Đá +