Phó chủ tịch Barca 'sướng' vì mua được Fabregas giá rẻ

05/09/2011 07:38 Anh Thy
(GDVN) - “Giá trị thực sự của Fabregas phải là cái giá mà Arsenal yêu cầu ban đầu - ít nhất 60 triệu euro”.
Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Cesc Fabregas kể từ ngày chuyển tới Barca, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu của đội bóng Catalan khẳng định, 35 triệu bảng dành cho Cesc là “một hợp đồng rất hời”.

Sau 8 năm chuyển tới London thi đấu, Fabregas đã quyết định trở lại với đội bóng nơi anh gắn bó từ thưở lên 10. Anh lập tức kiến tạo một bàn thắng trong trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha, trực tiếp ghi 1 bàn trong trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Porto, trước khi nổ súng ở trận đại thắng Villarreal ngày La Liga khai màn.
Giá trị thực sự của Fabregas phải là 60 triệu euro”.

Bởi thế, ông Bartomeu không giấu được sự hỉ hả. Ông tin rằng giá trị của ‘F4’ gần sát với mức giá 52,5 triệu bảng mà ban đầu Arsenal đề nghị.

“Bản hợp đồng của Cesc rất hời với chúng tôi. Giá trị thực sự của anh ấy phải là cái giá mà Arsenal yêu cầu ban đầu - ít nhất 60 triệu euro. Nhưng chúng tôi chỉ được sử dụng 45 triệu euro mua sắm trong mùa hè này. Các câu lạc bộ đều nhận thấy tình thế của chúng tôi”, Bartomeu nói.

Bartomeu cũng bày tỏ hi vọng vào việc HLV Pep Guardiola, người đã giúp Barca đoạt 3 danh hiệu La Liga và 2 cúp bạc Champions League trong vòng 3 năm, sẽ tiếp tục toàn tâm toàn ý với đội bóng vào mùa giải mới này.

Một số nguồn tin khẳng định Barca đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thần đồng Neymar của Brazil. CLB Santos sở hữu Neymar đã phủ nhận tin này và Bartomeu cũng vậy. “Cậu ấy là cầu thủ trẻ xuất sắc. Rất nhiều CLB châu Âu muốn có cậu ấy. Barcelona cũng luôn cần phải theo sát các tài năng trẻ”, phó chủ tịch đội bóng Catalan bình luận.
Anh Thy