Real 'thừa nước đục thả câu' vụ Tevez

10/10/2011 17:50 C.K
(GDVN) - Real Madrid đang tìm cách thừa 'nước đục thả câu' vụ Tevez. Nhưng Man City cũng chứng tỏ họ chẳng phải tay mơ.

Tuy nhiên, họ lại không muốn đáp ứng yêu cầu 40 triệu euro từ Man City với lý do Tevez đã giảm giá trị sau những gì từng gây ra. Man City dĩ nhiên là không đồng ý với con số này song vẫn sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán bởi họ đã chán ngấy Tevez và muốn tống khứ ‘cái gai’ này đi bất cứ lúc nào.

Tevez và Di Maria sẽ đổi chỗ?

Song, Man xanh không thể chịu cảnh lỗ đậm. Vì thế họ tỏ ra rất linh động với cái giá 15 triệu euro kèm Angel Di Maria. Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra bởi tiền vệ người Argentina đang mất lòng với HLV Mourinho khi anh chơi vật vờ trong khi lại liên tiếp đánh tiếng muốn hưởng lương gấp đôi. Cách đây 1 năm, Mourinho từng hứa nếu chơi tốt, khoản lương bèo bọt 2 triệu euro/mùa, tương đương 40.000 euro/tuần sẽ được nhân đôi. Nhưng rồi chẳng thấy đâu, khiến Di Maria hết sức sốt ruột. Và giờ là lúc tiền vệ 23 tuổi người Argentina muốn lời hứa ấy trở thành hiện thực rồi mới toàn tâm toàn ý phụng sự Real.

Man City còn gạ cả Real đổi Khedira nếu kế hoạch Di Maria không thành. Bởi họ vẫn đang cần 1 tiền vệ phòng ngự chất lượng cao. Một mặt thay thế Yaya Toure khi cần, mặt khác nhân tố này có thể lấp vào chỗ trống của Nigel de Jong. Tiền vệ người Hà Lan cùng vì đòi tăng lương mới chịu ký hợp đồng. mới nên đang bằng mặt chứ không bằng lòng với HLV Mancini. Được biết, hợp đồng hiện tại của De Jong còn hiệu lực đến hè 2013, anh đang hưởng lương 70.000 bảng/tuần.

Maradona hiện cũng đang rất muốn có Tevez, song mới đây đã phải thừa nhận giá của tiền đạo 27 tuổi quá đắt.

C.K