Ronaldo bị cổ động viên nhà la ó

11/12/2011 07:17 Khánh Phong (TT&VH Online)
Thêm một trận đấu thất vọng nữa của Ronaldo. Tệ hơn, anh đã bị chính các CĐV Madrid la ó vì màn trình diễn nhạt nhòa này.
Phút 64 của trận đấu, Ronaldo đã bỏ lỡ một cơ hội không thể tốt hơn để ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Real Madrid. Cú bấm bóng của Xabi Alonso đã loại bỏ toàn bộ hàng thủ Barca, nhưng trong tư thế trống trải và ở cự ly rất gần, tiền vệ người Bồ Đào Nha lại đánh đầu đi trệch khung thành. Ngay sau đó, Barca nâng tỉ số lên 3-1.

Pha bỏ lỡ ấy, có thể nói, là đỉnh điểm cho màn trình diễn đáng quên của Ronaldo. Siêu sao người Bồ chạy nhiều, nhưng không tạo được đột biến. Và thường xuyên bị cắt bóng. Cũng thực hiện được một số cú sút, nhưng đều vu vơ và không trúng đích. Ngay cả những cơ hội cực thuận lợi từ chấm đá phạt cũng bị anh bỏ lỡ dễ dàng.

Một lần nữa, những kỳ vọng vào cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử lại không được đền đáp xứng đáng. “Cứ gặp Barca là anh ta lại như thế”, một CĐV hét lên tức tối. Và sau tình huống Ronaldo đánh đầu trệch cột ấy, khán đài Bernabeu bắt đầu quay ra phản ứng. Mỗi lần Ronaldo chạm bóng, và đặc biệt là khi anh mất bóng, là một lần từ bốn phía khán đài rộ lên những tiếng la ó và huýt sáo.

Ronaldo bắt đầu trận đấu từ cánh trái, sau đó di chuyển vào giữa, và cuối trận, anh xuất hiện bên cánh phải. Nhưng với các CĐV Real Madrid, ở Bernabeu đêm nay, Ro không tồn tại.
Khánh Phong (TT&VH Online)