Ronaldo có thể chiến thắng mọi thứ!

26/09/2012 16:51 T.H
(GDVN) - Giáo sư Wenger vừa giành những lời có cánh để ca tụng một trong hai siêu sao của bóng đá thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo.

Ronaldo luôn là tâm điểm khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực mỗi lần anh ‘hắt hơi, sổ mũi’ hay đơn giản chỉ là một câu than thở rất đỗi bình thường. Mới đây, chỉ một câu nói bâng quơ: "Tôi đang cảm thấy rất buồn và những người ở Real đều biết lý do tại sao..." cũng làm tất cả phải nháo nhào lên với những suy đoán về nguyên do của phát biểu trên.

Hiện tại thì siêu sao người Bồ đã phần nào vui hơn với những bàn thắng liên tiếp cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trước đó, anh cũng lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng mình đang muốn rời Real và không phải ‘hờn dỗi’ vì tiền.

Wenger cho rằng Ronaldo có thể ghi trên 50 bàn một mùa giải ở bất cứ câu lạc bộ nào.


Trong một phát biểu mới nhất trên Eurosport, chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger đã hết lời ca ngợi siêu sao 27 tuổi này: “Khi bạn nói về Ronaldo, tôi nghĩ cậu ấy sẽ chiến thắng tất cả và có thể ghi được trên 50 bàn thắng mỗi mùa giải ở bất cứ câu lạc bộ nào cậu ấy đến thi đấu.”

“Cristiano là một siêu cầu thủ, những cầu thủ kiểu như này có tham vọng rất lớn cộng với cái tôi hết sức mạnh mẽ thì họ thường không bao giờ hài lòng với bản thân mình mà luôn hướng tới những điều vĩ đại hơn.”

Giáo sư cũng bóng gió nói đến nguyên nhân mà nội bộ của Real luôn có những chuyện lục đục là bởi Ronaldo phải hứng chịu sự đố kỵ từ những người đồng đội của mình: “Họ luôn muốn mình phải là cầu thủ số một thế giới và để làm được điều ấy thì họ cũng phải trả cái giá khá đắt. Không chạnh lòng sao được khi mọi ánh mắt chỉ hướng về phía Ronaldo và những cầu thủ còn lại của đội bóng thường bị giới truyền thông bỏ qua…”

T.H